Dragon Project – Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh

Dragon Project - Săn Rồng Mobile là tựa game mobile mới vừa ra mắt toàn cầu, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh khiến nhiều game thủ Việt khá bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
Dragon Project

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Project

Dragon Project – Săn Rồng Mobile là tựa game mobile mới vừa ra mắt toàn cầu, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh khiến nhiều game thủ Việt khá bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu. Và sau đây 2Game bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và cày sao cho lên cấp hiệu quả nhất.

Như đã giới thiệu, trong Dragon Project người chơi chỉ nhận nhiệm vụ ở một NPC duy nhất, các nhiệm vụ khác sẽ được mở khi đến level tương ứng. Chính vì vậy để lên cấp nhanh người chơi nên tập trung cày nhiệm vụ chính tuyến (Story).

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh 0

Vì nhiệm vụ chính tuyến thường không yêu cầu trang bị mạnh nên người chơi không cần phải vội tham gia Summon để kiếm đồ.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh 1

Khi đã đạt đến level 10, người chơi đến gặp con Rồng lửa có treo bong bóng Event ngay chính giữa thị trấn để lấy được vũ khí S.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh 2

Tiếp tục làm nhiệm vụ chính tuyến đến level 15 – level 20 thì chuyển sang đi event.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh 3

Trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến và event, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Khi đã kiếm đủ 50 ticket và 250 đá, lúc đó Summon boss và bắt đầu hành trình kiếm đồ và lên cấp đồ để gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Và nhớ trong quá trình cày nếu có vật phẩm x2 EXP thì cứ dùng cho hết nhé bạn!

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh 4

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho Android – IOS – APK
Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận giftcode và tải game bản tiếng Anh ngay tại https://goo.gl/wkyXsC
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu