Dragon Nest: Toàn bộ về hệ thống nghề phụ trong game

Trong Dragon Nest,hệ thống kĩ năng phụ Secondary Skill cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về cung cấp nhu yếu phẩm hỗ trợ cho nhân vật của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Hướng dẫn
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest

Trong Dragon Nest, ngoài những kĩ năng chính của nhân vật dùng để chiến đấu, hệ thống kĩ năng phụ Secondary Skill cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về cung cấp nhu yếu phẩm hỗ trợ cho nhân vật của bạn.

Secondary Skill thường biết đến nôm na là kỹ năng nghề phụ, bao gồm 3 kỹ năng chính là: Nấu ăn, Câu cá và Trồng Trọt. Vật phẩm và nguyên liệu thu thập được từ những hoạt động này sẽ giúp bạn thu về được một lượng tiền kha khá và chế tạo các món đồ tăng chỉ số dùng để chiến đấu trong Dungeon, Nest,…

Dragon Nest: Toàn bộ về hệ thống nghề phụ trong game 0

Để học được 3 kỹ năng trên, nhân vật của bạn cần phải đạt cấp độ 24 sau đó tiếp nhận nhiệm vụ “Farm Distric Grand Open” tại chuỗi nhiệm vụ “Nông trại của ông lão Maury”. Sau đó bạn cần chạy đến NPC Irine (đứng đối diện với cổng South của Saint Haven), click vào Nhiệm vụ sẽ thấy nhiệm vụ 24 vừa nhận lúc nãy, click vào để tiến hành. Bây giờ thì bạn đến NPC dịch chuyển, kéo xuống và chọn Public Farm, gặp Maury để hoàn thành nhiệm vụ và nói chuyện với ông ta để học kỹ năng.

Sau khi đã học xong kỹ năng, bạn qua Farm và tiếp tục nói chuyện với Maury để trả nhiệm vụ học kỹ năng, ông ta sẽ cho bạn một vài công cụ cơ bản để bắt đầu công việc trong khu vườn của mình.

Về nghề trồng trọt

Sử dụng Liềm thu hoạch và Bình tưới nước, các hạt giống mua từ trong cửa hàng. Bạn sẽ khởi đầu với việc trồng được 2 luống cây, sau khi đạt kỹ năng cấp độ 8 bạn sẽ trồng được 3 luống, cứ thể tăng lên dần theo cấp độ. Tùy theo cấp độ kỹ năng trồng cây mà bạn có thể mua được hạt giống tương ứng trong cửa hàng. Hạt giống cấp sử dụng càng cao, thời gian trồng càng lâu. Các nông sản sau khi thu hoạch bạn có thể sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn hoặc đem bán lấy vàng. Thông thường trồng 1 hạt giống sẽ thu hoạch 1 sản phẩm, thời gian phát triển ngắn nhất của cây là 1 phút và dài nhất là 5 ngày.

Về nghề câu cá

Dragon Nest: Toàn bộ về hệ thống nghề phụ trong game 1

Sử dụng cần câu cá và mồi câu. Khác với giá bán nông sản, giá lời từ cá không được nhiều tiền, gần như chỉ sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn. Có 4 khu vực câu cá quanh sông được đánh số lần lượt là Fishing Hole 1 đến 4 với các loại cá khác nhau. Kỹ năng câu cá cũng có phân chia cấp độ, tuy nhiên thời gian thuần thục để lên cấp độ mới rất lâu. Có 2 chế độ câu cá là câu tay và auto, câu tay có thời gian nhanh, tuy nhiên bạn phải canh đúng thời điểm để click. Chế độ auto có thời gian câu lâu hơn khoảng 1 phút/1 mồi câu.

Về nghề nấu ăn

Dragon Nest: Toàn bộ về hệ thống nghề phụ trong game 2

Bạn cần phải có dụng cụ nấu ăn, nguyên liệu và công thức. Dụng cụ và công thức thì mua trong cửa hàng, Nguyên liệu thì lấy từ trồng cây và câu cá. Bạn khởi đầu kỹ năng nấu ăn ở cấp độ 1, sẽ tăng dần cấp độ kỹ năng như trồng cây. Các món nấu ra sẽ tăng một chỉ số nhất định cho nhân vật trong một khoảng thời gian, sử dụng khi tham gia Dungeon, Nest,… Một số công thức đặc biệt sẽ nâu ra món giúp hồi sinh khi đi Nest , tăng max HP MP… hỗ trợ người chơi mới rất nhiều.

Trang chủ http://dn.choi.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021