Dragon Nest: Những điều cần biết về tính năng tổ đội

Tổ đội trong Dragon Nest là 1 nhóm lên đến con số 4 người chơi để hoàn thành những nhiệm vụ khó nhất định.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Hướng dẫn
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest

Tổ đội trong Dragon Nest là 1 nhóm lên đến con số 4 người chơi để hoàn thành những nhiệm vụ khó nhất định. Tuy nhiên có những quy tắc cho tổ đội trong Dragon Nest mà bạn nên biết sẽ được đề cập đến trong bài viết sau.

Để tạo dựng một tổ đội, bạn hãy bật tính năng Xã hội (phím tắt mặc định: O) và sau đó chọn lựa tab Tổ đội để tiến hành các thiết lập như đặt tên cho đội, hạn định số người (từ 2 đến 4), Dungeon muốn tham gia, độ khó, đẳng cấp giới hạn,…

Khi bạn đã trong một tổ đội, các chấm màu sẽ hiển thị trên giao diện bản đồ tương ứng với lớp nhân vật của người chơi. Cung thủ (Archers) là những chấm màu xanh lá cây. Hiệp sĩ (Warriors) là những chấm màu da cam. Màu tím đại diện cho Phù Thủy (Sorceresses) và các Linh Mục (Clerics) mang những chấm màu xanh lục.

Dragon Nest: Những điều cần biết về tính năng tổ đội 0Một tổ đội thì không thể vượt qua cổng dịch chuyển cho đến khi tập hợp đủ các thành viên và vào trạng thái Sẵn sàng

Có rất nhiều sự lựa chọn thành viên cho một tổ đội, tuy nhiên tổ đội trong Dragon Nest lại chia thành những vị trí chính như sau. Hãy nắm rõ các vị trí này để tuyển chọn thành viên 1 cách hợp lý và hiểu rõ được vai trò của mình trong đội là thế nào nhé.

Đội trưởng (Team Leader): Công việc của người đội trưởng chính là quản lý các thành viên trong đội của mình. Họ cần phải hiểu cách thiết lập một tổ đội, lựa chọn các vị trí cho thành viên một cách linh hoạt. Họ cũng chịu trách nhiệm xác nhận và kiểm tra tất cả các hộp trong phụ bản, kể cả khi cả nhóm rời khỏi phụ bản lúc cuối. Một lưu ý đặc biệt cho dungeon Abyss, đừng có bấm vào nút rời đi cho đến khi chắc chắn tất cả thành viên trong đội đều có cơ hội sở hữu Dimensional Rabbit của họ.

Người đỡ đòn (Tank): Trong Dragon Nest, Tank có thể coi là một vị trí tùy chọn, tuy nhiên 1 tanker tốt sẽ giảm thiểu đi những cái chết không cần thiết và giúp kiểm soát những quái vật di chuyển xung quanh. Có 2 lớp nhân vật khởi đầu khá tốt để trở thành Tank, đó chính là Clerics và Warriors, họ có thể hấp thụ một lượng lớn sát thương trong khi vẫn có thể kiểm soát được lượng quái vật. Hơn nữa, cả 2 lớp nhân vật đều có 1 sub class giúp họ cải thiện đáng kể vị trí này, Paladin và Mercenary. Cả 2 đều có độ chống chịu cao và khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Người trị liệu (Healer): Bất kì lớp Cleric nào cũng có thể thi triển một kỹ năng hồi máu diện rộng, và kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khoảng 1 phút. Các Priests sẽ có nhiều phép thuật trị liệu hơn, nhưng tất cả đều có thời gian hồi chiêu đáng kể. Từ khi phép trị liệu trong Dragon Nest bị hạn chế, điều cần thiết mỗi người chơi nên chủ động làm chính là né tránh những chướng ngại vật và kỹ năng quái vật để giảm thiểu lượng sát thương cho chính mình.

Sát thương chủ lực (DPS): Người gây sát thương chủ lực, liệu có nên có hay không? Các tổ đội farm đồ trong Nests hoặc Abyss dungeon có thể hoàn toàn lo được vai trò này. Sorceresses và những sub class cao hơn của họ thể hiện xuất sắc vai trò này và có thể coi là nhân vật chính trong vị trí này. Swordsman, Axe Mercenary và Sharpshooter cũng có thể đảm nhiệm vai trò này nếu xây dựng trang bị hợp lý. Ngoài ra các Acrobats cũng có thể nhận vai trò này khá ổn với một bộ trang bị tốt và kỹ năng xử lý tuyệt vời. Các lớp nhân vật của Cleric và Hammer Mercenary khá yếu về sát thương nên tốt hơn với một vai trò khác.

Người thanh trừ (Debuffers): Sử dụng những phép thuật trạng thái để giải trừ những tác động xấu của quái vật và khống chế chúng. Đây không phải một vai trò quan trọng như các vai trò khác nhưng Mystics, Acrobats và Hammer Mercenary tốt hơn bất kì lớp nhân vật nào với vị trí này bởi khả năng khống chế quái vật tuyệt vời.

Còn bạn, liệu bạn sẽ sẵn sàng đảm nhận vai trò nào trong Dragon Nest?

Trang chủ http://dn.choi.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam