Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game

Đây là một số mẹo tăng level cho người chơi mới, kèm theo một số hình ảnh minh họa. Hãy đọc hết để hiểu rõ vấn đề nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Hướng dẫn
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest

Dưới đây là một số mẹo tăng level cho người chơi mới, kèm theo một số hình ảnh minh họa. Hãy đọc hết để hiểu rõ vấn đề nhé.

Gia nhập một guild

Khi gia nhập 1 guild nào đó bạn sẽ được thưởng 1 cuộn bonus exp 50%. Nếu mà ham đi làm main quest quá coi chừng cuộn giấy nó hết hạn vì cuộn này có tác dụng trong 7 ngày và từ level 1-59 dùng mới được, từ level 60 cuộn này không còn tác dụng nữa. Kèm theo là 1 cái danh hiệu bonus 1 ít stat và 100 damage cho bạn, ở mốc lvl thấp cái này rất hữu dụng khi trang bị của bạn công chả được bn damage, đánh nhìn yếu yếu, đừng lo job nào 90 cũng mạnh hết, cứ train nhiệt tình nhé.

Một số bonus exp khác bạn cần biết

– Max char level: cứ mỗi character max lvl bạn sẽ được bonus thêm và tối đa là 3 char max lvl được tính vào bonus. Bonus tối đa là 25% exp

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 0​Của mình mới có 1 char max lvl​

– Combined skill: có một bảng skill sau ở dưới cùng trong hệ thống skill của bạn mỗi khi bạn đạt các mốc lvl sẽ có các skill, nhấn nút K để xem hệ thống skill. Có 1 skill tăng exp cho bạn vào khoảng 5% exp, right click để xài skill đó.

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 1

– Cos guild: Có 1 set đồ guild tăng cho bạn khoảng 10% exp và một ít stat cũng như damage. Có thể tìm thấy trong tab guild bonus của giao diện guild, mua bằng gold và set có thời hạn là 30 ngày. Set này dùng cho tab Costume trong giao diện player và sau khi mua bạn có thể tìm thấy set trong tab CC=> Costume. Bộ cos này xấu lắm nên chỉ mặc đi train thôi =))

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 2

Giao diện guild​

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 3Guild bonus và Guild item​

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 4Tab costume

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 5

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 6Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 7Vài món cos và stat của set và từng món

– Hệ thống Apprenticeship: là hệ thống thầy trò – sư đồ, khi 2 người có quan hệ thầy trò đi chung sẽ được tăng thêm 1 lượng exp khoảng 10%. Click chuột trái vào người cần nhận làm master hoặc apprentice rồi ok là xong, số master và số appren nhận được có giới hạn. Có thể nhấn nút O để kiểm tra master hoặc appren có online hay ko trong tab Apprenticeship

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 8​Giao diện apprenticeship​

– Bonus chanel: khi bạn chọn chanel sẽ có các chanel hiện các khoản lvl từ thấp – cao, chọn đúng chanel mà lvl của bạn nằm trong khoảng cách đó. Bonus chanel chỉ áp dụng từ lvl 1- 59 thôi nhé 😀

Dragon Nest: Mẹo thăng cấp nhanh trong game 9

Khi train phát ngán bạn làm gì

– Có thể vào Wonderful theme park và vào cổng ở giữa chọn sparta goblin để train, map này rất nhiều exp nhưng chỉ kill được khoảng 300 con mob và 1 boss, 1 tuần đi 7 lần và level 60 mới vào được nhé.

– Làm main quest đọc cốt truyện game hoặc chạy vòng vòng Saint Haven chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè.

– Vào PvP đánh vài round làm quen với combo, về PvP mình sẽ nói chi tiết ở bài khác.

Một số lưu ý

– Combined skill: Đây là một bảng skill đặc biệt, nó tính tổng số level của tất cả các character trong account của bạn – ko tính char DWC đâu, đừng có mà ham – mỗi khi tổng level của account đạt tới một mốc nhất định thì các skill sẽ dần lòi ra. Nên train nhiều char cũng có cái lợi.

– Max char level chỉ có tác dụng thật sự khi bạn có 3 character max lvl nên một lần nữa, train nhiều là có lợi hơn.

Trang chủ: http://dn.choi.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam