Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot”

Một Bóng ma sắp được hồi sinh trong Dota Truyền Kỳ mang tên Mercurial hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Hướng dẫn
DoTa Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

DoTa Truyền Kỳ

Một Bóng ma sắp được hồi sinh trong Dota Truyền Kỳ mang tên Mercurial hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Hiện tại, BQT Dota Truyền Kỳ đang tổ chức sự kiện Triệu hồi bóng ma Mercurial từ ngày 20/02/2016 – 22/02/2016. Khi mua Kim cương với tổng mức 2100K sẽ được tặng ngay 1 thẻ hero Mercurial và các vật phẩm giá trị.

Sở hữu một năng lực huyền bí, cùng các kỹ năng vô cùng “bá” và độc đáo, cộng thêm khả năng biến hóa khôn lường, Mercurial trở thành một trong những tướng có khả năng phản đòn và lật ngược tình thế rất cao trong hầu hết các mặt trận.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 0

Thuộc tính

Là một Hero mẫn và cho dù chưa thức tỉnh thì Mercurial cũng đã sở hữu lượng HP khủng lên đến 45000. Cùng với thuộc tính Né lên đến 30 thì có thể nói đối với một Tanker hàng trên như Mercurial sẽ cực kỳ hữu ích. Đặc biệt nhất là kỹ năng giảm sát thương càng khiến cho Mercurial rất “khó chết” cho dù phải luôn hứng chịu các sát thương trực diện ở phía trước.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 1

Ngoài ra, Mercurial còn có 2 thuộc tính gia tăng:

Các đồng đội tướng nữ xuất trận cùng với Mercurial thì sẽ được cộng thêm HP.

Các đồng đội thuộc hệ Nữ Thần khi xuất trận cùng Mercurial sẽ được tăng thêm Xuyên giáp.

Kỹ năng

Quỷ Ảnh: Tạo 1 ảo ảnh Mercurial trước mỗi Hero địch. Ảo ảnh kế thừa kỹ năng Hoang Vu của Mercurial. Trong thời gian này, nhấp vào avatar sẽ đưa Mercurial xuất hiện ở phía trước kẻ địch yếu nhất.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 2

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 3Mercurial tạo ra nhiều ảo ảnh với sức mạnh tương đương

Khi Mercurial tạo ra các ảo ảnh, ngoài việc hỗ trợ Mercurial tạo sát thương cho các đối thủ, còn hứng chịu các nguồn hỏa lực trực tiếp từ đối thủ. Trong đấu trường Arena, khi thi triển kỹ năng này Mercurial sẽ tự động biến đến trước mặt kẻ đich yếu nhất và ra đòn kết liễu.

Tay Quỷ: Mercurial thi triển một bàn tay hắc ám về phía trước phá vỡ hộ giáp của địch. Kẻ địch trúng sẽ giảm tốc đánh và đồng thời Mercurial sẽ tăng tốc đánh.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 4

Người chưa đến thì bàn tay ma đã bao gọn tất cả tất cả đội hình của đối phương. Và khi được tiếp cận thì Mercurial đã ở trong trạng thái tấn công tốc độ cao.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 5

Khúc Xạ: Chống đỡ 1 phần sát thương và phản đòn lên kẻ địch xung quanh. Không thể đỡ sát thương Thần. Ngược lại, sát thương phản đòn là sát thương Thần.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 6Cho dù bị biến hình thì Mercurial cũng rất biết phản đòn lại

Là một kỹ năng giảm sát thương “Thần thánh”, Mercurial sẽ dùng đòn này để tấn công và đột phá hàng trên của đối thủ.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 7Sát thương được Mercurial hồi lại hết

Hoang Vu: Mercurial đánh thường sẽ kèm sát thương Thần. Số Hero ra trận ít hơn 10 sát thương sẽ tăng thêm. Số người càng ít sát thương càng cao.

Mỗi khi ít đi 1 hero thì sẽ làm sức sát thương trong các đòn của Mercurial tăng lên 1 bậc. Vì vậy mà cho dù lật ngược thế cờ hay đơn đấu thì Hoang Vu đều trở nên cực kỳ quan trọng.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 8

Vị trí

Là một hero hàng trên nên Mercurial sẽ không tránh khỏi các đòn trực diện từ đối thủ. Nhưng với lượng HP ưu việt và kỹ năng “Khúc xạ” khá lợi hại thì Mercurial tỏ ra khá thích hợp với vị trí tanker. Và dường như chỉ có trong vị trị này thì Mercurial mới có bùng nổ sức mạnh cao nhất của mình. Mercurial hứa hẹn sẽ là một bổ sung đáng kể trong đội hình của người chơi trên hầu hết các đấu trường.

Dota Truyền Kỳ cập nhật hero mới Bóng Ma Mercurial cực “hot” 9

Dota Truyền Kỳ (DotaTK) là game mobile bom tấn do VNG phát hành. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, Gameplay mới lạ người chơi sẽ “Chạm” vào để tung ra các Skill đặc biệt của mình. Heroes thân thuộc trong DoTa được hóa thân với hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa Thể hiện đầy đủ với 3 nhóm: Tank, Nuke, Carry.

Dàn sao nổi tiếng hóa thân vào “giọng nói” của các vị tướng DoTa: Hari Won (RyLai), Andrea (Traxex), Bà Tưng (Akasha), Đông Nhi (Lina), Don Nguyễn (Kunkka), Pew Pew (Kael), Minh Béo (Mangix), Gia Bảo (Rigwarl) …

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021