Đội Hình Siêu Sao – Hướng dẫn Tân thủ

Sau khi đăng ký tên CLB và chọn Logo – màu áo thì bạn chính thức tham gia game Đội Hình Siêu Sao.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Hướng dẫn
Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đội Hình Siêu Sao

Trong bài viết này, 2Game sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý HLV khi tham gia game Đội Hình Siêu Sao.

Sau khi đăng ký tên CLB và chọn Logo – màu áo thì bạn chính thức tham gia game Đội Hình Siêu Sao. Bước đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm đủ 11 cầu thủ cho CLB của mình. Để nhanh chóng các bạn nên làm theo nhiệm vụ chính vừa tăng cấp nhanh vừa có thể kiếm đc thêm cầu thủ và kim cương. Mình sơ lược cho các bạn các loại cầu thủ, các trận đấu phó bản và các chức năng có được trong 15LV đầu.

Cầu thủ

Trong đội hình các bạn mê bóng đá chắc chắn biết phải có Tiền Đạo, Tiền Vệ, Trung Vệ, Hậu Vệ và Thủ Môn. Tất cả cầu thủ điều có thuộc tính: Thể lực, Sút goal, Cướp bóng, Cản bóng, Đột phá, Chuyền bóng, Thủ thành, Đối kháng. Tuỳ từng loại cầu thủ mà các chỉ số thuộc tính sẽ cao or thấp ( ví dụ: tiền đạo chỉ số sút goal sẽ cao, thủ môn chỉ số thủ thành sẽ cao). Các loại cầu thủ mạnh yếu phân loại theo tiềm lực: Thường ( màu trắng), Khá (xanh lá và xanh làm), Giỏi(tím và đỏ), Xuất Sắc (vàng). Khi bạn đạt Lv3 sẽ mỡ chức năng cường hoá cầu, mặc đủ trang bị cho cầu thủ ta có thể cường hoá cầu thủ. Cường hoá cầu thủ cấp nhất sẽ có Skill, tuỳ từng cầu thủ mà có các Skill khác nhau. Ngoài ra, tính ưu việt của cầu thể hiện qua việc thuận chân trái, chân phải hay cả hai chân.

Đội Hình Siêu Sao - Hướng dẫn Tân thủ 0

Trận đấu phó bản

Có 2 loại là trận đấu luyện và trận đấu đội.

Trận đấu luyện bao gồm: Đấu luyện tấn công và đấu luyện phòng thủ. Trận đấu luyện tấn công bắt đầu ta sẽ giữ bóng và tấn công khung thành đối phương, khi chạm mặt thủ môn sẽ cho ta 2 lựa chọn là Tạt bóng or Sút bóng. Tạt bóng tăng tỷ lệ sút vào khung thành, Sút bóng tăng thêm Uy lực để hạ thủ môn ( nếu Uy lực nhỏ hơn thể lực thủ môn bóng sẽ ko vào lưới và ngược lại, tuy nhiên tỷ lệ sút vào thấp bóng có thể ra ngoài or trúng cột dọc) tuỳ trường hợp mà bạn lựa chọn mình nên sử dụng phương án nào. Ngoài ra còn có Skill của cầu thủ tăng cả hai tỷ lệ và uy lực nhưng chỉ sử dụng đc 1 lần trong trận đấu. Đấu luyện phòng thủ bắt đầu đối phương sẽ giữ bóng, nhiệm vụ ta phải cản phá bóng đối phương, khi đối phương đối chạm thủ môn ta cũng có 2 lựa chọn Quấy Nhiễu và Dập Lửa. Quấy nhiễu hạ thấp tỷ lệ sút bóng vào khung thành của đối phương. Dập Lửa giảm uy lực sút của đối phương cũng như trên tuỳ trường hợp ta lựa phương án thích hợp để cản phá đối phương. Và tất nhiên thủ môn cũng có Skill và sài được 1 lần.

Đội Hình Siêu Sao - Hướng dẫn Tân thủ 1

Trận đấu đội: Với tính năng QTE độc nhất vô nhị người chơi sẽ có được trận đấu bao kịch tính như thực tế, cũng có thời gian 90p nhưng làm nhân tốc độ nhanh lên, cũng có 2 hiệp 45p mỗi hiệp. Đây là mô hình trận đấu trí tuệ phát huy tính năng của tất cả cầu thủ. Từ cách xếp đội hình đến điều chỉnh vị trí của cầu thủ. Quý HLV hãy cùng trải nghiệm cảm giác do mình làm chủ , điều khiển nhân vật và tự mình quyết định tỷ số của tính năng QTE độc đáo trong game nhé!

Đội Hình Siêu Sao - Hướng dẫn Tân thủ 2

Khi tuyển đủ 11 cầu thủ ta sẽ mở tính năng cầu thủ siêu sao. Ta có thể dùng các cầu thủ hiện có để ghép các cầu thủ siêu sao tiềm lực cao của các Châu lục. Đạt Lv 8 sẽ mở tính năng mua bán cầu thủ, ta vào khu chợ mua cầu thủ mạnh hoặc có thể chuyển nhượng (bán) các cầu thủ mà mình không dùng tới.

Đội Hình Siêu Sao - Hướng dẫn Tân thủ 3

Vượt phụ bản Đế quốc bóng đá có thể xây sân vận động của riêng mình với nhìu tính năng hấp dẫn. Nơi kiếm tiền để mua bán cầu thủ và trao số áo cho các thủ để tăng khả năng trong các trận đấu. Đạt Lv 10 mở săn tìm cầu thủ ta có thể dùng tiền hoặc kim cương để tìm kiếm các cầu thủ trên khắp thế giới. Đạt Lv 15 mở chức năng kết bạn , đến đây ta có thể cường hoá 1 cầu thủ bất kỳ lên +5 để mở thêm chắc năng Huấn luyện có thể bồi dưỡng các chỉ số của cầu thủ.

Trên Đây là những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho tân thủ giúp các bạn có thể làm quen với game một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có thể xây dựng cho mình 1 đội hình Siêu Sao thật bá cháy bọ chét nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/dhss2016/

Tải game: Android – APK

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật