Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – Những việc tân thủ nên làm hàng ngày

Tổng hợp những nhiệm vụ, hoạt động game thủ nên làm hàng ngày trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Hướng dẫn
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Tổng hợp những nhiệm vụ, hoạt động game thủ nên làm hàng ngày trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Báo danh hàng tháng

Mỗi ngày, người chơi điểm danh trên hệ thống máy chủ sẽ nhận được phần thưởng cố định như nguyên liệu, tiền đồng, mảnh bí kíp hay điểm nội tức. Đây là hoạt động người chơi nên làm đầu tiên, ngay khi đăng nhập vào Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mỗi ngày.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 0Phần thưởng hấp dẫn của hoạt động báo danh hàng ngày

Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện

Lúc nào cũng vậy, hệ thống cốt truyện luôn là nét đặc sắc không thể tách rời đối với những sản phẩm game nhập vai, đặc biệt là thể loại game kiếm hiệp như Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Là một hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi làm quen và có cái nhìn tổng quát về những hoạt động trong game, hệ thống cốt truyện luôn là nguồn kinh nghiệm dồi dào cho những game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 1Nhiệm vụ cốt truyện

Nhiệm vụ hàng ngày

Gồm 10 nhiệm vụ hàng ngày có độ khó khác nhau khi yêu cầu người chơi phải tiêu diệt quái chỉ định, thu thập hay gặp gỡ NPC… nhiệm vụ hàng ngày cũng là nguồn kinh nghiệm khá dồi dào cho người chơi mới những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt là những lúc cày cấp để làm nhiệm vụ cốt truyện.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 2Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ phe

Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi sẽ có quyền lựa chọn phe để hành tẩu giang hồ. Mỗi ngày, người chơi có 10 lượt làm nhiệm vụ để gia tăng danh vọng và điểm công trạng phe. Phần thưởng của nhiệm vụ phe sẽ bao gồm nhiều điểm kinh nghiệm và nguyên liệu quý hiếm.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 3Nhiệm vụ phe đem lại khá nhiều kinh nghiệm

Tính năng Ngao Du

Mỗi ngày, người chơi có thể sử dụng những đơn vị tiền tệ trong game để mua các phần thưởng rèn luyện giang hồ trong tính năng Ngao Du. Phần thưởng trong những gói rèn luyện giang hồ sẽ bao gồm nhiều kinh nghiệm, đồng và nội tức.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 4Hệ thống Ngao Du

Cầu phúc Bang

Mỗi ngày, người chơi đã tham gia bang hội có thể vào giao diện cầu phúc Bang để tiến hành cầu nguyện cho bang hội của mình. Phần thưởng nhận được gồm điểm cống hiến, kinh nghiệm và tiền đồng tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn sử dụng.

Lưu ý: Mỗi ngày người chơi có thể cầu phúc 2 lần.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 5Sử dụng KNB thường để nhận nhiều kinh nghiệm hơn

Hệ thống phụ bản

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khi hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện sẽ mở khóa những phó bản tương ứng. Tham gia vào những phó bản này, người chơi có thể nhận được nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu cũng như điểm nội tức.

Lưu ý: Nên đánh bằng tay.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 6Phó bản cốt truyện

Phó bản Trảm Tặc

Là phó bản kiếm được nhiều kinh nghiệm nhất trong game, người chơi tham gia Trảm Tặc sẽ có cơ hội khiêu chiến những ác bá, cường hào cùng quái vật để trừ ác cho dân. Phần thưởng của phó bản này bao gồm nhiều điểm kinh nghiệm, nội tức cũng như trang bị khi đánh boss.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 7Tham gia Trảm Tặc để nhận nhiều kinh nghiệm hơn

Phó bản Ảnh Điện Khu Độc

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 3 lượt khiêu chiến và tiêu diệt những quái thú xuất hiện trong phó bản Ảnh Điện Khu Độc. Phần thưởng nhận được bao gồm nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu và nội tức.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 8Tìm kiếm điểm nội tức từ Ảnh Điện Khu Độc

Hệ thống hoạt động hàng ngày

Ngoài ra, người chơi còn cơ hội tìm kiếm điểm kinh nghiệm, nội tức hay nguyên liệu trong hệ thống hoạt động hàng ngày thông qua những sự kiện như Ngũ Linh Cấm Địa, Mặc Gia Địa Cung, Dị Tộc Xâm Lược, Vạn Vương Chi Vương hay Chiến Trường Phe.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 9Hệ thống hoạt động hàng ngày

Tầm Bảo

Kỳ trân dị bảo, thứ gì cũng có trong hệ thống tầm bảo của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Chỉ cần bỏ một chút KNB tham gia vòng quay, người chơi có cơ hội sở hữu những trang bị, nguyên liệu, bí kíp hay điểm nội tức tùy thuộc vào độ bén duyên của người chơi khi mở rương báu. Đừng quên tận dụng 3 lượt tầm bảo miễn phí mỗi ngày để có cơ hội sở hữu những báu vật mình mong muốn.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 10Giao diện Tầm Bảo

Tham gia Đấu Trường

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 5 lượt khiêu chiến trên đấu trường trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Với mỗi lần khiêu chiến thành công, người chơi sẽ được tăng thứ hạng kèm một chút điểm tích lũy. Điểm tích lũy này có thể dùng đổi khuôn nâng cấp vũ khí lên bậc 3, bậc 4.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 11Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 12Đừng quên đánh đủ 5 lượt đấu trường mỗi ngày

Quay Pet

Cứ mỗi 24h trôi qua, người chơi sẽ có cơ hội quay miễn phí để nhận những đồng hành, thú nuôi đẹp mắt.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 13Quay pet hàng ngày để có cơ hội sở hữu Quách Tĩnh, Hoàng Dung…

Săn Boss Thế Giới

Dĩ nhiên rồi, đừng bao giờ bỏ lỡ hoạt động Boss Thế Giới hàng ngày. Đây là hoạt động sẽ giúp bạn kiếm được nhiều đá cường hóa, nội tức, trang bị hay thậm chí là mảnh tâm pháp nhiều nhất trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 14

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 15

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 16

Thưởng sôi nổi

Người chơi đạt các điểm sôi nổi hàng ngày sẽ nhận được nhiều phần thưởng hỗ trợ như tiền đồng, nguyên liệu cường hóa kèm theo điểm nội tức.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Những việc tân thủ nên làm hàng ngày 17Sôi nổi ngày cùng là nguồn nội tức game thủ không nên bỏ qua

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng những đã cường hóa, nguyên liệu hàng ngày để up trang bị, Linh Bảo, Linh Bàn, Kinh Mạch hay thậm chí là hệ thống pet để gia tăng lực chiến cho bản thân.

Trang chủ: 9kiem.vn/intro

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam