Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – Hướng dẫn cách tăng lực chiến

Hãy tìm hiểu cách tăng lực chiến nhanh qua series Cẩm Nang Game Mobile với tựa game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được phát hành bởi Soha Game.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2016 Hướng dẫn
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Bạn vừa tải Độc Cô Cửu Kiếm Mobile về điện thoại và chưa biết cách chơi thế nào? Bạn đang muốn nhân vật của mình tăng lực chiến một cách nhanh nhất để đua top cùng bạn bè mà chưa biết phải làm sao?

Hãy tìm hiểu cách tăng lực chiến nhanh qua series Cẩm Nang Game Mobile với tựa game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được phát hành bởi Soha Game.

Hệ thống Rèn

Hệ thống Rèn là tính năng giúp người chơi tăng lực chiến thông qua trang bị. Đồ đạc có điểm cường hóa càng cao, lực chiến sẽ theo đó mà tăng mạnh. Đặc biệt, trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tất cả người chơi sẽ có một bộ đồ giống nhau và có thể nâng dần cấp độ của trang bị dựa trên mỗi lần chuyển sinh.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 0Tính năng Rèn

Tính năng Linh Bảo

Nói nôm na một cách dễ hiểu, Linh Bảo chính là vật phẩm được nhân vật đeo phía sau lưng. Cũng giống như một trang bị thông thường, Linh Bảo mang lại khá nhiều chỉ số cho người chơi. Thông qua tính năng này, game thủ có thể sử dụng những chức năng như cường hóa, luyện hóa, chú linh và chú hồn giúp tăng phẩm cấp và cấp độ cánh, qua đó tăng lực chiến cho nhân vật.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 1Linh Bảo bậc 8 của Thiên Sơn phái

Hệ thống đồng hành – Pet

Là người bạn đồng hành có thể hỗ trợ người chơi tấn công những mục tiêu chỉ định và tăng lực chiến tổng của nhân vật, hệ thống đồng hành giúp người chơi sở hữu một người bạn trong quá trình bôn tẩu giang hồ. Thông qua tính năng này, game thủ có thể sở hữu những thú nuôi quen thuộc như Sói Xám, Xà Vương… cho đến những anh hùng võ lâm như Quan Thắng, Quách Tĩnh, Hoàng Dung…

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 2Thật tuyệt vời khi có Bang Chủ Hoàng Dung làm bạn đồng hành

Linh Bàn

Nói một cách dễ hiểu, Linh Bàn là tính năng giúp người chơi tăng chỉ số lực chiến thông qua những viên Linh Uẩn (Ngọc Bổ Trợ) kiếm được khi Uống Rượu. Mỗi Linh Uẩn có một chỉ số khác nhau, phẩm chất Linh Uẩn càng cao, lực chiến đem lại càng nhiều.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 3Ngọc Bổ Trợ trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Kinh Mạch

Nhắc đến thể loại game kiếm hiệp, người chơi không thể bỏ lỡ hệ thống Kinh Mạch nhân vật. Trong tính năng này, mỗi khi người chơi xung mạch thành công sẽ được cộng thêm những điểm chỉ số trực tiếp cho nhân vật, qua đó giúp người chơi tăng thêm lực chiến.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 4Hệ thống kinh mạch

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 5Đốc Mạch

Danh vọng Phe

Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi sẽ có quyền lựa chọn phe để hành tẩu giang hồ. Mỗi ngày, người chơi có 10 lượt làm nhiệm vụ để gia tăng danh vọng và điểm công trạng phe. Tương ứng với mỗi bậc danh vọng, người chơi sẽ được cộng thêm những chỉ số cơ bản giúp tăng lực chiến nhân vật.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 6Danh vọng Phe giúp bạn tăng thêm lực chiến

Hệ thống võ học

Dĩ nhiên rồi, tăng võ học cũng sẽ giúp người chơi tăng thêm điểm lực chiến. Đặc biệt là những bộ võ học cấp cao.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Hướng dẫn cách tăng lực chiến 7Có rất nhiều võ học đang chờ đợi người chơi khám phá

Trang chủ: 9kiem.vn/intro

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam