Đồ Sát 2 – Hướng dẫn hệ thống Bang

Chơi Đồ Sát 2 phải có anh em chơi cùng chứ! Có anh em mới thực sự là chơi game!

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Hướng dẫn
Đồ Sát 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Sát 2

Chơi Đồ Sát 2 phải có anh em chơi cùng chứ! Có anh em mới thực sự là chơi game! Có anh em mới không bị bắt nạt! Có anh em mới có thú vị! Có anh em phải có Bang chứ! Dưới đây là 1 số chi tiết Bang của Đồ Sát 2.

Đồ Sát 2 - Hướng dẫn hệ thống Bang 0

-Xây dựng Bang

Việc xây dựng Bang ngoài cần đống vàng ra, còn cần thêm thần khí thời cổ: Xi Vưu Giác. Tên bang chỉ hạn chế trong 7 từ. Tuyên ngôn của Bang do gamer tự quyết định.

-Việc tuyển nhân

Sau khi bang đã thành lập, có thể tuyển thành viên qua cách mời gamer khác vào bang hoặc để gamer khác tự xin vào. Sau khi hội trường duyệt qua là có thể nhập bang, rồi hội trường sẽ đạt quan thức cho thành viên. Những thành viên có quan thức còn có quyền giúp hội trường việc phê duyệt nhập bang.

-Cấp bang

Sau khi bang đã xây dựng, căn cứ vào điểm cống hiến, điểm phồn vinh bang sẽ được tăng lên, cấp bang cũng sẽ tăng lên. Mỗi khi tăng 1 cấp, số lượng thành viên bang sẽ có thêm 5 người. Thành viên càng nhiều, bang sẽ càng mạnh!

-Shop Bang

Sau khi cống hiến, thành viên sẽ nhận điểm cống hiến mà có thể dùng để mua những đạo cụ trong shop bang. Đạo cụ càng tốt, hao điểm cống hiến càng nhiều.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật