Đồ Sát 2 – Hướng dẫn cách chơi Hơ Lửa của game

Trong Đồ Sát 2, ngoài cách chơi Bào Điểm ra, còn có cách chơi Hơ Lửa nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Hướng dẫn
Đồ Sát 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Sát 2

Trong Đồ Sát 2, ngoài cách chơi Bào Điểm ra, còn có cách chơi Hơ Lửa nữa. Nó cũng là một cách thức có thể nhận được kinh nghiệm qua cách treo máy. Hơn nữa, Hơ Lửa treo máy tại những khu an toàn. Nếu vượt qua khu an toàn sẽ dừng lại việc nhận điểm EXP. Nói chung Hơ Lửa an toàn hơn Bào Điểm rất nhiều.

Đồ Sát 2 - Hướng dẫn cách chơi Hơ Lửa của game 0

Thời gian Hơ lửa: 12:30-13:30 mỗi ngày

Nếu muốn treo máy hơ lửa, bạn cần 1 bình rượu trắng đã. Mỗi bình rượu trắng có thể mở thêm giới hạn thời gian hơ lửa, giúp bạn hơ lửa càng lâu.

Tất nhiên bạn cũng có thể tích lũy rượu trắng trước, sau khi tích lũy có số lượng nhất định có thể đổi cho rượu trắng cấp cao hơn. Cấp rượu càng cao, hiệu quả hơ lửa sẽ càng tốt!

Có điều cần chú ý là: Mỗi ngày có 1 đoạn thời gian hơ lửa có thể nhận được kinh nghiệm gấp đôi. Nếu muốn tăng cấp cho nhanh, đề nghị có thể tiến hành hơ lửa trong thời đoạn này!

Mỗi ngày có 6 lần cơ hội tiến hành hơ lửa, đề nghị treo máy trong khi có rượu trắng cấp cao. Ngoài ra, số lượng kinh nghiệm do hơ lửa nhận được sẽ căn cứ vào cấp nhân vật.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật