Đấu Phá Web – Tìm hiểu Tinh Bảng Trừ Ma

Đấu Phá Web - Tinh Bảng Trừ Ma là nhiệm vụ ngày tuần hoàn, người chơi đạt Level 30 có thể tham gia hoàn thành nhiệm vụ này.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2016 Hướng dẫn
Đấu Phá Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Phá Web

Đấu Phá Web – Tinh Bảng Trừ Ma là nhiệm vụ ngày tuần hoàn, người chơi đạt Level 30 có thể tham gia hoàn thành nhiệm vụ này.
– Mỗi ngày miễn phí hoàn thành nhiệm vụ 10 lần, nếu người chơi tiêu hao hết số lần miễn phí có thể tiêu hao NB vào mua số lần. Hoàn thành nhiệm vụ nhận nhiều Exp chính là một trong số những cách nhanh chóng để tăng cấp.

Đấu Phá Web - Tìm hiểu Tinh Bảng Trừ Ma 0

Nhiệm vụ rất đơn giản, ở Quảng Trường Dị Hỏa tìm Tinh Bảng Trừ Ma, có thể dùng Vàng làm mới cấp nhiệm vụ, kiến nghị nên làm mới đến cấp 7 trở lên, sau đó nhận quà Vàng hoặc NB x3.

Đấu Phá Web - Tìm hiểu Tinh Bảng Trừ Ma 1

Kiến nghị mỗi ngày mua số lần Tinh Bảng Trừ Ma, có thể tăng cấp nhanh hơn, mua 1 lần cần 20 NB. Nhưng người chơi cần lưu ý số lần hạn chế mua của VIP, VIP vàng được mua 10 lần, VIP chí tôn được mua 20 lần.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ