Đấu Phá Web – Tìm hiểu Phụ bản hàng ngày

Đấu Phá Web - Phụ bản trong tay, thiên hạ trong tay. Mỗi ngày vào phụ bản hàng ngày sẽ được trang bị các phái, không còn phải đau đầu vì Boss nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2016 Hướng dẫn
Đấu Phá Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Phá Web

Đấu Phá Web – Phụ bản trong tay, thiên hạ trong tay. Mỗi ngày vào phụ bản hàng ngày sẽ được trang bị các phái, không còn phải đau đầu vì Boss nữa.

Đạt Level 40 có thể tham gia, người chơi sẽ vào được phụ bản hàng ngày của cấp độ hiện tại, nhấn phụ bản hàng ngày trong ô phụ bản sẽ trực tiếp dịch chuyển đến NPC cổng vào gần nhất.

Đấu Phá Web - Tìm hiểu Phụ bản hàng ngày 0

Mỗi phụ bản mỗi ngày có thể vào miễn phí 2 lần, VIP Vàng mỗi ngày vào 3 lần, VIP Chí Tôn vào 6 lần, muốn vào thêm cần tốn NB để mua, phụ bản sẽ rơi các trang bị phái.

Đấu Phá Web - Tìm hiểu Phụ bản hàng ngày 1

Nếu như người chơi mỗi ngày đều phải vào đánh phụ bản cảm thấy mệt mỏi và không có thời gian! Vậy thì yên tâm đã có ủy thác phụ bản, chỉ cần đạt đến cấp nhất định có thể tốn 1 ít NB để ủy thác. Ủy thác phụ bản trực tiếp được Exp và quà ủy thác.

Đấu Phá Web - Tìm hiểu Phụ bản hàng ngày 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở