Đắc Kỷ mobile – Giới thiệu về game – Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile

Câu chuyện về Đắc Kỷ - nhân vật vốn được xem là độc ác man rợ nhất trong “tứ đại yêu cơ” của lịch sử Trung Hoa sẽ được tái hiện lại trong Đắc Kỷ mobile 2016 .

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2016 Hướng dẫn
Đắc Kỷ mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành:

Đắc Kỷ mobile
Câu chuyện về Đắc Kỷ – nhân vật vốn được xem là độc ác man rợ nhất trong “tứ đại yêu cơ” của lịch sử Trung Hoa sẽ được tái hiện lại trong Đắc Kỷ mobile 2016 . Một Phong Thần truyền kỳ hậu truyện sẽ được viết lại hấp dẫn hơn trong Đắc Kỷ – 10 năm Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile của VTC Game.
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 0
 
Khi Tam Giới đang bình yên sau nhiều năm binh đao, loạn lạc. Các anh hùng đều đã được xướng tên trên bảng Phong Thần. Tuy nhiên, Vi Vưu – vua của ma giới thưởng cổ, vừa thức tỉnh sau ngàn năm bị phong ấn đang cố lập mưu chiếm giữ sức mạnh của các vị anh hùng trên bảng Phong Thần. Bỗng chốc, thiên hạ sôi sục với tin Bảng Phong Thần biến mất. Cùng thời điểm Bảng Phong Thần biến mất, Khương Tử Nha cũng không chút tông tích, Đắc Kỷ vốn dĩ có tu vy cửu vỹ trong người đã đoán được một số bước trong sự kiện chấn động tam giới này. Tuy nhiên lời cảnh tỉnh của nàng không mảy may được đón nhận tại cổng Côn Lôn. Nàng phải tự mình đi cứu Khương Tử Nha, cầu cứu Nữ Oan để ngăn chặn âm mưu của Vi Vưu… Câu chuyện trong Đắc Kỷ  – Phong Thần truyền kỳ trên mobile bắt đầu từ đó.
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 1
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 2
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 3
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 4
 
Là một thiên sử mới về Phong Thần Bảng, Đắc Kỷ – 10 năm Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile là sự kết hợp chuỗi tính năng đặc sắc trong dòng game thẻ bài chiến thuật độc đáo, cùng những câu chuyện bi thương, hoành tráng, các Tiên Nhân sẽ có dịp giải cứu tam giới cùng các anh hùng Phong Thần bảng trong Phong Thần truyền kỳ hậu truyện – Đắc Kỷ 2016 này.
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 5
 
Đắc Kỷ mobile - Giới thiệu về game - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA