Cửu Âm VNG – Ngoại Trang Đả Cẩu Bổng

Cửu Âm VNG - Trong tiểu thuyết của Kim Dung, Cái Bang là bang hội đứng đầu (đệ nhất bang), xưng hùng cùng với Thiếu Lâm (đệ nhất phái) và Minh Giáo (đệ nhất giáo - chỉ xuất hiện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký).

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2017 Hướng dẫn

Cửu Âm VNG – Trong tiểu thuyết của Kim Dung, Cái Bang là bang hội đứng đầu (đệ nhất bang), xưng hùng cùng với Thiếu Lâm (đệ nhất phái) và Minh Giáo (đệ nhất giáo – chỉ xuất hiện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký). Nhiều nhân vật anh hùng trong truyện Kim Dung từng ở đây này như Hồng Thất Công, Kiều Phong, Hoàng Dung (vị bang chủ nữ đầu tiên, về sau có Sử Hồng Thạch).

Tương truyền tất cả các Bang Chủ Cái Bang khi tiếp nhiệm trọng trách đều được Bang Chủ tiền nhiệm trao lại cho một cây gậy mà giang hồ vẫn hay gọi là Đả Cẩu Bổng. Nhưng có lẽ ít ai biết được hình dáng thực sự của cây Đả Cẩu Bổng. Bởi nó dài 3 thước lẻ 7 phân, hình thẳng và làm bằng trúc xanh. Còn Đả Cẩu Bổng của Bang Chủ thì làm bằng Lục ngọ, có màu xanh như trúc vậy. Một cây gậy tầm thường như vậy nhưng lại có quyền lực tối cao, có thể sai khiến hàng vạn vạn Bang Chúng dưới quyền.

Và mong muốn sở hữu cây gậy huyền thoại này của những đệ tử Cái Bang trong thế giới Cửu Âm sẽ không còn là chuyện viễn vông nữa vì ngay trong phiên bản tới đây, ngoại trang vũ khí Đả Cẩu Bổng sẽ chính thức xuất hiện.

Cách thức sở hữu: Nhận từ Bang Hội Chiến Liên Server.

Một Số Hình Ảnh

Cửu Âm VNG - Ngoại Trang Đả Cẩu Bổng 0Đả Cẩu Bổng huyền thoại trong giao diện Ngoại Trang

Cửu Âm VNG - Ngoại Trang Đả Cẩu Bổng 1Đả Cẩu Bổng giao diện bên ngoài (mặt trước)

Cửu Âm VNG - Ngoại Trang Đả Cẩu Bổng 2Đả Cẩu Bổng giao diện bên ngoài (mặt sau)

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu