Cửu Âm VNG – Cổ Phổ – Khuynh Thành Thích

Cửu Âm VNG - Võ học cổ phổ trong thế giới kiếm hiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của các võ lâm cao thủ, là thứ kẻ nào cũng thèm khát sở hữu bởi sức mạnh mà nó mang lại khiến những ai đã lãnh hội được có thể trở thành bá chủ chốn giang hồ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2017 Hướng dẫn

Cửu Âm VNG – Võ học cổ phổ trong thế giới kiếm hiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của các võ lâm cao thủ, là thứ kẻ nào cũng thèm khát sở hữu bởi sức mạnh mà nó mang lại khiến những ai đã lãnh hội được có thể trở thành bá chủ chốn giang hồ.

Nay Cửu Âm xin giới thiệu đến các quý Nhân Sĩ một loại võ học cổ phổ hoàn toàn mới mà chắc chắn rằng khi nghe đến cái tên ai ai cũng sẽ mong muốn trở thành chủ nhân của nó, võ học song thích Khuynh Thành Thích – Tiên Nữ Hạ Phàm – Nhất Tiếu Khuynh Thành.

Giới Thiệu

-Tên võ học: Khuynh Thành Thích.
-Loại võ học: Ngọc.
-Sát thương: Nhu.
-Vũ khí sử dụng: Song Thích.
-Nhận được từ hoạt động, sự kiện đặc biệt.

Sử dụng vũ khí chính là Song Thích, cổ phổ Khuynh Thành Thích mang lại sự mượt mà, uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ trong từng động tác thi triển võ công.

Cửu Âm VNG - Cổ Phổ - Khuynh Thành Thích 0Cổ phổ – Khuynh Thành Thích

Với combo Trầm Ngư Lạc Nhạn + Nhất Tiếu Khuynh Thành đầy hiệu quả kèm với hiệu ứng đánh lan sẽ khiến sức mạnh của Khuynh Thành Thích một lần nữa được khẳng định.

Cửu Âm VNG - Cổ Phổ - Khuynh Thành Thích 1

Cửu Âm VNG - Cổ Phổ - Khuynh Thành Thích 2

Cửu Âm VNG - Cổ Phổ - Khuynh Thành Thích 3

Cửu Âm VNG - Cổ Phổ - Khuynh Thành Thích 4

Cửu Âm VNG - Cổ Phổ - Khuynh Thành Thích 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu