Cửu Âm Truyền Kỳ – Tính năng Sủng Vật

Sủng vật vừa giúp người chơi mạnh hơn vừa có thể làm duyên vô cùng đáng yêu, tất cả chỉ có thể có trong thế giới kiếm hiệp Cửu Âm Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Sủng vật vừa giúp người chơi mạnh hơn vừa có thể làm duyên vô cùng đáng yêu, tất cả chỉ có thể có trong thế giới kiếm hiệp Cửu Âm Truyền Kỳ.

Trong thế giới võ hiệp này, sủng vật sẽ là trợ thủ đắc lực, tin rằng có nó, quý nhân sĩ sẽ không phải lo lắng nữa!

Nội dung

Cách đổi

– Để sở hữu Pet, trước tiên quý nhân sĩ cần thu thập nguyên liệu cần sau đó đến NPC Thanh Miên (316, 150) ở thành Tô Châu để đổi, hoặc mua tại Trân Các, sự kiện,…

Cửu Âm Truyền Kỳ - Tính năng Sủng Vật 0

– Nguyên liệu đổi

Cửu Âm Truyền Kỳ - Tính năng Sủng Vật 1

-Trứng Sủng Vật: có thể mua tại Trân Các.

-Nguyên Liệu Sủng: có thể kiếm được bằng cách săn các dị thú xuất hiện ngẫu nhiên trên các bản đồ.

Chi tiết tính năng

Mỗi loại sủng vật sẽ có 1 kỹ năng đặc trưng riêng nhằm tăng lợi ích cho nhân vật sở hữu.

Cửu Âm Truyền Kỳ - Tính năng Sủng Vật 2

Tại giao diện tính năng, người chơi có thể thực hiện các thao tác cơ bản như: đổi tên sủng, triệu hồi hoặc thu hồi sủng (độ no trên 10 mới có thể thao tác), thả sủng và cho ăn.

Cửu Âm Truyền Kỳ - Tính năng Sủng Vật 3

Cửu Âm Truyền Kỳ - Tính năng Sủng Vật 4

Thức ăn sủng được bán tại NPC Thanh Miên (316, 150) Tô Châu.

Cửu Âm Truyền Kỳ - Tính năng Sủng Vật 5

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021