Cửu Âm Truyền Kỳ – Môn phái Cái Bang

Cửu Âm Truyền Kỳ - Các triều đại trong lịch sử, người gia nhập vào nhóm hành khất, tập hợp thành bang, bênh vực kẻ yếu, phong thái này đứng giữa chính và tà.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ – Các triều đại trong lịch sử, người gia nhập vào nhóm hành khất, tập hợp thành bang, bênh vực kẻ yếu, phong thái này đứng giữa chính và tà. Cho đến cuối đời Tống, bang chủ Cái Bang phất cờ khởi nghĩa, lấy đại nghĩa dân tộc làm trọng, tạo dựng nên một sự nghiệp, cuối cùng trở thành chính phái lớn đầu tiên trên giang hồ.

Cái Bang là phái khá tổng hợp, công, phòng, khống chế, trị liệu. Điểm yếu duy nhất là sinh lực ít, độ né tránh không cao. Thực chiến trong PK do hồi chiêu khá chậm nên cần thận trọng, tìm được sơ hở của đối phương có thể liên tiếp công kích, liên tục xuất chiêu 2-3 bộ võ học mới có thể đánh gục đối phương. Hiệu quả trong cấm địa khá thấp do hiệu suất trị liệu không cao, thiếu đi khả năng hồi phục.

Cửu Âm Truyền Kỳ - Môn phái Cái Bang 0

-Võ học môn phái: Linh Xà Bổng Pháp
-Hệ: Hỏa
-Vũ khí: Đoản Bổng

Cửu Âm Truyền Kỳ - Môn phái Cái Bang 1

Kỹ năng

Cửu Âm Truyền Kỳ - Môn phái Cái Bang 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021