Cửu Âm Truyền Kỳ – Giới thiệu cốt truyện

Cửu Âm Truyền Kỳ - Minh triều năm 1415 - Trung Nguyên đang trong thời kỳ Vĩnh Lạc thịnh thế, các môn phái cũng lần lượt quay lại giang hồ sau thời gian dài bế quan ẩn thế vì đại chiến chống Nguyên.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ – Minh triều năm 1415 – Trung Nguyên đang trong thời kỳ Vĩnh Lạc thịnh thế, các môn phái cũng lần lượt quay lại giang hồ sau thời gian dài bế quan ẩn thế vì đại chiến chống Nguyên.

Cửu Âm Truyền Kỳ - Giới thiệu cốt truyện 0

Cùng với sự trở lại của các môn phái, tuyệt học võ công trên giang hồ cũng xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh đó, những bí tịch tưởng chừng đã mai một cũng bất ngờ hé lộ. Giang hồ bước vào một thời kỳ phát triển chưa từng có, đồng thời cũng tiềm ẩn mối họa loạn lạc khó lường.

Giữa lúc nước ngầm cuồn cuộn, các phái minh tranh ám đấu không ngừng, giang hồ bỗng lưu truyền tin đồn về bí tịch Cửu Âm Chân Kinh cùng Hàng Long Thập Bát Chưởng vốn đã thất lạc từ lâu, nay lại xuất hiện….

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam