Cửu Âm VNG – Tìm hiểu tính năng Thiên Thê Lôi Đài

Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tính năng Thiên Thê Lôi Đài trong Cửu Âm VNG, đây được coi là một trong những tính năng PVP hấp dẫn của trò chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2016 Hướng dẫn

Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tính năng Thiên Thê Lôi Đài trong Cửu Âm VNG, đây được coi là một trong những tính năng PVP hấp dẫn của trò chơi.

Trong Cửu Âm VNG, với những game thủ thích thú với việc tỉ võ lôi đài, chiến đấu với người chơi khác hay những game thủ muốn nâng cao trình độ PK, tay nghề sử dụng võ công của mình ngày càng tiến bộ thì Thiên Thê Lôi Đài chính là nơi mà các bạn cần biết tới. Lôi đài cấp 20 sẽ mở ra, để tham gia hãy tới gặp NPC “Thiên Thê Lôi Đài phân xử” ở Tô Châu phía dưới bản đồ, tọa độ 25.76

Cửu Âm VNG - Tìm hiểu tính năng Thiên Thê Lôi Đài 0

Thời gian tham gia

Nhân vật có đẳng cấp từ 20 trở lên có thể tham gia lôi đài từ 11h00 – 23h00 hàng ngày, trong khung giờ 19h00-20h00 sẽ được nhân đôi điểm thưởng tích lũy. Hàng ngày, mỗi nhân vật có thể tham gia tối đa 10 lần lôi đài, đối thủ sẽ được hệ thống lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Hiện tại mới chỉ mở ra bản đồ Lôi Đài duy nhất là “Hoa Sơn đỉnh”

Cửu Âm VNG - Tìm hiểu tính năng Thiên Thê Lôi Đài 1

Giới thiệu về tính năng

Sau khi báo danh đăng kí tham gia, bạn và kẻ địch sẽ được tiến vào cảnh kĩ “Hoa Sơn đỉnh”, thời gian phân định thắng thua là 10 phút. Trong vòng 10 phút, sau khi phân định thắng thua, cả hai sẽ đều nhận được một lượng tu vi và toái ngân nhất định, tuy nhiên người thắng sẽ được thưởng thêm tích lũy lôi đài và điểm uy tín, ngược lại, kẻ thua cuộc sẽ bị trừ điểm tích lũy.

Cửu Âm VNG - Tìm hiểu tính năng Thiên Thê Lôi Đài 2

Phần thưởng

Khi bắt đầu mỗi người chơi sẽ có 1000 điểm tích lũy lôi đài và được xếp ở vị trí khác nhau. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ nhận phần thưởng hàng ngày khác nhau. Hàng tuần sẽ được thưởng uy tín và vàng khóa tuy theo xếp hạng. Hàng ngày sẽ nhận thưởng qua bưu kiện ở hòm thư vào lúc 00h00.

Cửu Âm VNG - Tìm hiểu tính năng Thiên Thê Lôi Đài 3

Đổi thưởng

Uy tín nhận được có thể dùng để đổi Chiêu thức tiến cấp đơn hoặc các Bảo vật có phẩm cấp “Hoàng Kim”. Số lượng lần đổi cho mỗi vật phẩm sẽ bị giới hạn hàng ngày và được làm mới vào ngày hôm sau.

Cửu Âm VNG - Tìm hiểu tính năng Thiên Thê Lôi Đài 4

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc