Crossfire Legends – Vòng quay gem & GP thay đổi vật phẩm mới

Crossfire Legends - Cùng với những cập nhật mới về chế độ chơi, tháng 8 này các vòng quay gem & GP cũng có sự thay đổi về vật phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Cùng với những cập nhật mới về chế độ chơi, tháng 8 này các vòng quay gem & GP cũng có sự thay đổi về vật phẩm. Đặc biệt là sự trở lại của quắm VIP Kukri-Beast.

Crossfire Legends - Vòng quay gem & GP thay đổi vật phẩm mới 0

Trước đây Kukri-Beast đã từng 1 thời làm mưa làm gió vòng quay gem và để lại nhiều tiếc nuối khi vật phẩm này cùng Thompson-Inferno Dragon phải nhường chỗ cho AWM-Inferno Dragon và quái vật M4A1-Beast. Chính vì vậy, sự trở lại lần này của Kukri-Beast hứa hẹn tiếp tục làm dậy sóng vòng quay gem.

Các xạ thủ hãy nhanh tay sở hữu vũ khí siêu cận chiến này nhé!

Crossfire Legends - Vòng quay gem & GP thay đổi vật phẩm mới 1

Ngoài ra, vòng quay GP cũng có sự thay thế nhẹ của AK47-Silver sang FAMAS-S, phiên bản nâng cấp của súng FAMAS với skin ngụy trang đẹp, băng đạn lớn hơn cũng như cải thiện khả năng rút súng/thay đạn để súng cơ động hơn trên chiến trường.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam