Crossfire Legends – Trải nghiệm Loạn Đấu Super: Dồn dập và căng thẳng

Crossfire Legends - Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chế độ chơi mới có tiết tấu căng thẳng và dồn dập hơn những màn đấu đội thông thường thì Loạn Đấu Super là 1 lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chế độ chơi mới có tiết tấu căng thẳng và dồn dập hơn những màn đấu đội thông thường thì Loạn Đấu Super là 1 lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Lên sóng chính thức từ ngày 21.08, Loạn Đấu Super mang theo 2 nhánh chơi là phiên bản Đội và phiên bản Đơn (cá nhân) với đặc trưng cộng thêm buff cho người chơi khi bị hạ hoặc bắn hạ đối thủ.

Crossfire Legends - Trải nghiệm Loạn Đấu Super: Dồn dập và căng thẳng 0

Nếu như ở nhánh Super theo đội tiếp nối cuộc chiến không ngơi nghỉ của 2 phe Black List & Global Risk với mục tiêu mỗi bên giết được 50 mạng bên đối phương trước tiên là thắng thì, nhánh Super cá nhân lại đi theo lối chơi sống còn, 1 chống lại tất cả như 1 số chế độ cá nhân khác.

Crossfire Legends - Trải nghiệm Loạn Đấu Super: Dồn dập và căng thẳng 1

Crossfire Legends - Trải nghiệm Loạn Đấu Super: Dồn dập và căng thẳng 2

Các loại buff mà chế độ cung cấp gồm có: buff cuồng nhiệt, buff red, buff tốc độ, buff khiên & buff RPG. Mỗi loại buff sẽ thể hiện những biểu tượng khác nhau trên màn hình, cũng như cung cấp tính năng riêng biệt.

Người chơi sẽ khởi động ngẫu nhiên 1 buff, sau khi hạ địch thì buff hiện có của địch cũng sẽ được chuyển giao về cho người chơi đó.

Với các loại buff, nhất là khiên và tốc độ, các mục tiêu trở nên khó giết hơn. Chắc hẳn đôi khi bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì dù mục tiêu có ở ngay trước mặt nhưng bắn đến 3, 4 phát vẫn không diệt được, thậm chí còn bị lật kèo… là do sự cản trở của buff khiên.

Crossfire Legends - Trải nghiệm Loạn Đấu Super: Dồn dập và căng thẳng 3

Hay như sự kết hợp của buff tốc độ & buff cuồng nhiệt hỗ trợ di chuyển nhanh và linh hoạt như bay. Bạn hoặc mục tiêu của bạn sẽ khó bị rơi vào tầm ngắm.

Đặc biệt, Loạn Đấu Super còn hỗ trợ buff RPG, đây là loại buff trang bị cho người chơi 1 khẩu súng bắn tên lửa cấp độ cao hơn khẩu RPG thông thường.

Khẩu súng này khi sử dụng sẽ bắn 1 loạt hết số lượng đạn mà nó có sau đó biến mất. Nếu không xài, buff RPG có thể được cộng dồn đạn nếu bạn lấy được buff RPG của đối phương. Ngoài ra, lợi ích của buff RPG trong Loạn Đấu Super Đội còn đến từ việc tạo ra các vụ nổ cản trở tầm nhìn của phe đối địch.

Crossfire Legends - Trải nghiệm Loạn Đấu Super: Dồn dập và căng thẳng 4

Nhìn chung, các trận Loạn Đấu Super thường diễn ra với tiết tấu dồn dập, nhờ các loại buff chứa nhiều sức mạnh khác nhau sẽ khiến cho cuộc chơi thêm phần gây cấn và thú vị.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt