Crossfire Legends – Trải nghiệm D.E-Thunder leo rank C4 & diệt zombie cùng các cao thủ

Crossfire Legends - D.E-Thunder, cái tên đang gây bão trong hơn 24 giờ qua đã chính thức có mặt trong cửa hàng với hình thức giới hạn ngày và vĩnh viễn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – D.E-Thunder, cái tên đang gây bão trong hơn 24 giờ qua đã chính thức có mặt trong cửa hàng với hình thức giới hạn ngày và vĩnh viễn. Như thường lệ, các cao thủ quen thuộc của chúng ta cũng đã có dịp trải nghiệm trước D.E-Thunder.

Crossfire Legends - Trải nghiệm D.E-Thunder leo rank C4 & diệt zombie cùng các cao thủ 0

Các xạ thủ hãy cùng xem thử sức mạnh của D.E-Thunder VIP qua các màn trình diễn của Việt Thắng Gaming, Mạnh CFM và Ân ST lần lượt trong các chế độ zombie & leo rank C4.

Việt Thắng Gaming trải nghiệm D.E-Thunder trong zombie

Mạnh CFM leo rank C4 với D.E-Thunder

Ân ST quẫy zombie cùng D.E-Thunder

Về tổng quan, D.E-Thunder mặc dù có sức mạnh không quá toàn diện như D.E-Born Beast nhưng D.E-Thunder vẫn đủ làm thỏa mãn người chơi nhờ uy lực mạnh mẽ, độ chính xác cao, thay đạn và rút súng cực nhanh.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật nhất ở D.E-Thunder nằm ở số lượng đạn dự bị vô hạn, cho phép người chơi thoải mái xả đạn, phù hợp với những chế độ như săn zombie hay Parkour vì đạn dược không còn là nỗi lo nữa.

D.E-Thunder hiện đang có mặt trong cửa hàng với giá 6760 gem cho phiên bản vĩnh viễn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam