Crossfire Legends – Top bảng xếp hạng đấu rank giờ đã hơn 20000 điểm

Khởi động từ ngày 1/8, mùa rank thứ 3 của Crossfire Legends với những thay đổi hấp dẫn đã đi được 1 chặng đường.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Khởi động từ ngày 1/8, mùa rank thứ 3 của Crossfire Legends với những thay đổi hấp dẫn đã đi được 1 chặng đường. Cục diện bảng xếp hạng ngày càng sôi động, thậm chí những xạ thủ đầu bảng còn vượt qua điểm số 20.000.

Trước đó ở mùa giải thứ 2 cũng đã có những sự thay đổi trong cách tính điểm khiến việc leo rank của xạ thủ trở nên khó khăn hơn, nhất là tại những mốc điểm cao thì cách thức tính điểm sẽ dựa vào kết quả thắng thua để cộng trừ điểm, nhất là từ mốc 4400, thua sẽ bị trừ điểm nhiều hơn so với số điểm kiếm được khi thắng.

Bước sang mùa giải rank thứ 3 thì cơ chế tính điểm vẫn được giữ nguyên như mùa 2 nhưng đáng chú ý là không giới hạn điểm rank nữa. Đặc biệt hơn đó là phần thưởng cực hấp dẫn với giá trị tương đương 100 triệu mỗi tuần cho việc leo rank với chuỗi sự kiện tuần như sau:

Crossfire Legends - Top bảng xếp hạng đấu rank giờ đã hơn 20000 điểm 0Sau 10 ngày đây là những con số điểm rank cực khủng của các xạ thủ top đầu

Với sự thay đổi hấp dẫn của thưởng rank mới dường như càng khiến các xạ thủ nỗ lực nhiều hơn trong việc cày cuốc. Minh chứng là chỉ mới 10 ngày diễn ra mùa rank 3 nhưng số điểm rank mà các xạ thủ top trên đạt được thật đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại có đển 4 game thủ đã vượt qua mốc điểm rank 20.000. Đây là một điều cực ‘chất’ & ‘thật không thể tin nổi’ mà nhiều xạ thủ làm được. Thậm chí, xạ thủ đứng top 1 đã vượt qua con số 25.000. Trong top 10 khác cũng kiếm được số điểm vượt qua con số 15.000.

Crossfire Legends - Top bảng xếp hạng đấu rank giờ đã hơn 20000 điểm 1Những cái tên có mặt trong top 10 khác cũng có điểm số ấn tượng

Mùa rank thứ 3 vẫn còn rất nhiều thời gian đến 31/8. Hãy cùng chờ xem số điểm mà các xạ thủ có thể đạt được đến mốc nào.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam