Crossfire Legends – RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo

Crossfire Legends - Cái tên đang gây xôn xao cộng đồng trong nhiều giờ qua, RPK-Fire Dragon chính là phiên bản thức tỉnh của khẩu MG VIP RPK-Inferno Dragon, biến hóa hoàn toàn từ ngoại hình cho đến sức mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Cái tên đang gây xôn xao cộng đồng trong nhiều giờ qua, RPK-Fire Dragon chính là phiên bản thức tỉnh của khẩu MG VIP RPK-Inferno Dragon, biến hóa hoàn toàn từ ngoại hình cho đến sức mạnh.

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 0

Từ những trải nghiệm ban đầu cho thấy, RPK-Fire Dragon thực sự là 1 phiên bản nâng cấp đáng giá dành cho các xạ thủ đang sở hữu RPK-Inferno Dragon.

Hiệu ứng VIP cộng thêm

-Tăng đạn súng MG
-Điểm khiêu chiến +50%
-EXP + 200%
-Cùng phòng GP +20%, EXP +30%
-Nút chức năng đặc biệt bắn đạn nổ

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 1Tính năng bắn đạn lửa, nổ gây sát thương lan

Vẻ ngoài đẹp hoàn hảo

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 2Cận cảnh RPK-Fire Dragon

Dường như hình ảnh về rồng, loài vật thể hiện sự uy nghiêm quyền lực, luôn là nguồn cảm hứng bất tận được nhóm thiết kế vũ khí của Crossfire Legends khai thác triệt để. Và chúng ta lại bắt gặp điều này ở RPK-Fire Dragon.

Nổi bật với chi tiết hình rồng quấn quanh thân súng như phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên kiểu dáng của RPK-Fire Dragon giờ đây trông sắc nét hơn, tinh gọn hơn. Sự kết hợp giữa các màu sắc vàng kim loại và bạc sáng bóng làm nên 1 tổng thể sang trọng nhưng không quá chói chang.

Sức mạnh được tăng cường vượt trội

Tất nhiên, khi vũ khí được thức tỉnh lên cao hơn thì sẽ không có bất kỳ chỉ số nào phải lùi lại. So với bản tiền nhiệm, RPK-Fire Dragon được tăng cường từ uy lực, độ chính xác, độ ổn định cho đến tốc độ bắn, thay đạn, xuyên thấu và lượng đạn kèm theo.

Trong chiến đấu thực tế, RPK-Fire Dragon gây ra sát thương ổn định, tốc độ bắn khá nhanh. Độ chính xác cao và ít giật khi bắn kiểu tap nhanh. Đồng thời lượng đạn vốn đã dồi dào đặc trưng của dòng MG còn được tăng cường biến RPK-Fire Dragon trở thành 1 cỗ máy xả đạn hăng say không cần ngơi nghỉ.

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 3So sánh chỉ số RPK-Fire Dragon và RPK-Inferno Dragon

Phù hợp với mọi chế độ chơi

Các chỉ số sức mạnh cân bằng khiến RPK-Fire Dragon trở nên đa dạng hơn trong chiến đấu, phù hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau. Điều này không phải loại súng nào cũng có được.

Với các màn chơi PVP, sát thương RPK-Fire Dragon gây lên mục tiêu trung bình khoảng 22 – 32 HP, trong khi chiến đấu với zombie thì uy lực được đẩy mạnh có thể tạo ra trung bình 75 – 108 sát thương, chí mạng vào khoảng 430 HP. Và con số sát thương càng cao hơn khi vào các màn PVE, kết hợp với nâng cấp súng và tăng level cho nhân vật.

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 4RPK-Fire Dragon trong PVP

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 5

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 6RPK-Fire Dragon trong AI

Crossfire Legends - RPK-Fire Dragon: Phiên bản thức tỉnh hoàn hảo 7RPK-Fire Dragon trong PVE, tăng đạn và sát thương

Đánh giá chung

RPK-Inferno Dragon đã VIP, RPK-Fire Dragon nay còn VIP hơn. Một khẩu súng đặc biệt đáp ứng gần như đầy đủ mọi yếu tố: ngoại hình đẹp, sức mạnh vượt trội và tính đa dụng. Rất đáng để nâng cấp khi bạn đang sở hữu RPK-Inferno Dragon.

Đá thức tỉnh RPK-Inferno Dragon đang được mở bán giới hạn trong cửa hàng đến hết ngày 11.09. Giá 150 gem/đá.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu