Crossfire Legends – Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn?

Crossfire Legends - Với chế độ chơi mới Đấu đơn súng lục, các loại vũ khí phụ lần nữa lại có dịp lên ngôi, đặc biệt là đối với các loại súng lục.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Với chế độ chơi mới Đấu đơn súng lục, các loại vũ khí phụ lần nữa lại có dịp lên ngôi, đặc biệt là đối với các loại súng lục.

Xét về lượng, các loại súng lục hiện có không đa dạng như vũ khí chính. Đồng thời người chơi cũng chỉ có dịp trải nghiệm các chúng thông qua các sự kiện dùng thử. Vậy có những loại súng lục nào đang nằm trong diện sở hữu vĩnh viễn không? Câu trả lời là có.

…Dĩ nhiên là trừ khẩu súng lục USP được miễn phí cho toàn bộ người chơi từ đầu game…

Crossfire Legends - Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn? 0

1. Desert Eagle/Desert Eagle-A

Nâng cấp từ USP lên Desert Eagle. Đây là cách cực kỳ đơn giản để bạn sở hữu vĩnh viễn 1 khẩu súng lục chất chơi nếu không thích kiểu dáng đơn điệu của USP mặc định.

Cái giá của 1 lần ‘phẫu thuật thẩm mỹ đổi đời’ dành cho USP là 100 gem nếu muốn lên Desert Eagle đẳng xanh lá và 600 gem lên thẳng Desert Eagle-A đẳng xanh lam với những tăng cường về sát thương, tính ổn định và lực xuyên thấu.

Crossfire Legends - Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn? 1

2. D.E-Wukong

Phiên bản Desert Eagle đặc sắc với lớp skin được lấy cảm hứng từ chiến bào của nhân vật hư cấu Tôn Ngộ Không. Không chỉ đẹp về phần nhìn. D.E-Wukong còn mạnh mẽ ở sát thương, độ chính xác, tốc độ thay đạn hơn khá nhiều so với phiên bản D.E cơ bản.

Ngoài ra D.E-Wukong còn thuộc set vũ khí Wukong với nhiều hiệu ứng cộng thêm khi mang theo các loại vũ khí cùng set.

Cách thức sở hữu vĩnh viễn: tham gia vòng quay bá chủ – Quà AK47-Transformers.

Crossfire Legends - Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn? 2

3. D.E-Blue Pottery

Đây tiếp tục là khẩu súng lục mà người có thể sở hữu vĩnh viễn khi tham gia vòng quay bá chủ – Quà M4A1-Transformers.

D.E-Blue Pottery cũng có ngoại hình ấn tượng, nhẹ nhàng thanh thoát và lịch lãm với hoa văn gốm sứ màu xanh. Các chỉ số nổi bật nằm ở uy lực, tốc độ thay đạn và sự ổn định.

Crossfire Legends - Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn? 3

4. Blunderbuss-Dragon

Cái tên Blunderbuss-Dragon dường như có vẻ xa lạ với rất nhiều người bởi độ hiếm của nó. Đơn giản là muốn sở hữu khẩu súng đặc biệt này không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có cách để làm điều đó.

Bạn chỉ cần siêng năng cày cuốc và trông cậy vào 1 chút may mắn để thu thập mảnh ghép linh kiện của Blunderbuss-Dragon khi tham gia đánh Boss Thế Giới. Đủ 100 mảnh ghép là có 1 khẩu vĩnh viễn (nhiều hơn con số 60 mảnh của những súng thông thường).

Và bạn hãy cứ tin là công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với 1 Blunderbuss-Dragon ngoại hình quái vật cực ngầu, hỏa lực mạnh mẽ cùng cách bắn không giống ai chắc chắn sẽ tạo nên cá tính riêng cho người chơi.

Crossfire Legends - Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn? 4

5. D.E-Thunder

Và sau cùng là 1 ‘nhân vật’ còn khá mới mẻ: D.E-Thunder, khẩu súng lục VIP với ngoại hình thiện chiến và đầy sát khí, nổi bật nhờ lượng đạn dự bị không giới hạn, độ chính xác cao và tốc độ thay đạn cực nhanh.

D.E-Thunder chính thức được cập nhật trong cửa hàng từ ngày 1/8, xạ thủ có thể sở hữu vũ khí phụ cấp VIP này vĩnh viễn với giá 6760 gem.

Crossfire Legends - Những loại súng lục nào thuộc diện có thể sở hữu vĩnh viễn? 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam