Crossfire Legends – Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác?

Crossfire Legends - Gia đình vũ khí quái vật 'Born Beast' còn những thành viên nào khác ngoài M4A1-Born Beast đang làm dân tình chao đảo mấy ngày qua?

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Gia đình vũ khí quái vật ‘Born Beast’ còn những thành viên nào khác ngoài M4A1-Born Beast đang làm dân tình chao đảo mấy ngày qua?

Ngoài M4A1-Born Beast đã được ra mắt chính thức thông qua sự kiện Rương tiếp tế miễn phí thì 1 số vũ khí khác thuộc dòng này cũng đã từng được hé lộ. Và trong tương lai, chắc chắn những vũ khí Born Beast còn lại sẽ lần lượt được trình làng trong Crossfire Legends.

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 0

1. Barrett-Born Beast (đang có trong sự kiện mua rương Back 2 School)

Phiên bản sniper VIP ngoại hình cực đẹp theo phong cách Born Beast. Thân súng chạm khắc hình quái vật, tinh xảo và sắc bén với các chi tiết hiện đại, mạnh mẽ. Hiệu ứng mắt rồng và tia sáng đỏ vô cùng quyến rũ. Khiến Barrett-Born Beast nằm ở 1 đẳng cấp khác biệt về thiết kế.

Dĩ nhiên các chỉ số uy lực, sát thương và độ chính xác của nó cũng thuộc hàng khủng. Barrett-Born Beast hiện chưa chưa chính thức có mặt trong cửa hàng nhưng cũng đã kịp xuất hiện trong 1 số sự kiện trải nghiệm như Back 2 School. Và trong tương lai, chắc chắn những vũ khí Born Beast tiếp theo cũng sẽ lần lượt được trình làng. 

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 1

2. D.E-Born Beast (chưa xuất hiện trong Crossfire Legends)

Thành viên đặc biệt có 1 không 2, không chỉ của gia đình Born Beast. Khẩu lục D.E-Born Beast vẫn mang những đặc trưng trong thiết kế, tương tự các khẩu súng dòng Born Beast. Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất của khẩu D.E này so với mặt bằng chung chính đó là nó còn đi kèm theo 1 dao đánh cận chiến rất tiện lợi với tốc độ ra đòn cực nhanh.

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 2

3. M14EBR-Born Beast (chưa xuất hiện trong Crossfire Legends)

M14EBR không phải là 1 cái tên quá phổ biến, tuy nhiên khi kết hợp với Born Beast có thể điều này sẽ thay đổi. Ngoại hình cực ngầu, đẹp và lạ. Sát thương lớn, tốc độ bắn và thay đạn nhanh là những ưu điểm của M14EBR-Born Beast.

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 3

4. AK47-Born Beast (chưa xuất hiện trong Crossfire Legends)

Giật ít, thay đạn nhanh, uy lực mạnh và khả năng cận chiến tuyệt vời. Kết hợp cùng ngoại hình đẹp, ngầu, bốc lửa. Tất cả đã khiến cho AK47-Born Beast trở thành 1 tuyệt phẩm mới của dòng AK47.

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 4

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 5

5. Field Shovel-Born Beast (chưa xuất hiện trong Crossfire Legends)

Còn có tên gọi dân dã là Xẻng Born Beast. Sỡ hữu tốc độ đánh nhanh và sát thương lớn, xẻng Born Beast không chỉ mạnh mẽ mà còn đẹp mắt nhờ phong cách quái vật cùng hiệu ứng tỉa lửa tỏa ra trên thân xẻng. Khiến nó trở thành 1 trong những vũ khí cận chiến đẹp nhất.

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 6

6. RSH-12 Born Beast (chưa xuất hiện trong Crossfire Legends)

Gia đình Born Beast còn có thêm 1 thành viên thuộc loại vũ khí phụ với cái tên lạ lẫm RSH-12 Born Beast. Thiết kế của khẩu súng này cũng được biến tấu từ phong cách Born Beast. Trong chiến đấu, RSH-12 Born Beast gây ra sát thương lớn, ngoài ra còn sở hữu kỹ năng đặc biệt là bắn liên tục nhiều đạn với tốc độ rất nhanh.

Crossfire Legends - Ngoài M4A1-Born Beast còn có những vũ khí Born Beast nào khác? 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam