Crossfire Legends – Nếu bạn chưa biết: Thompson-Inferno Dragon đã có mặt ở cửa hàng, đồng giá MSG 90-Beast

Crossfire Legends - Vậy là từ nay các xạ thủ yêu thích Thompson-Inferno Dragon nhưng chưa gặp may mắn khi tham gia vòng quay gem cũ đã có thể vui sướng vì khẩu SMG VIP này đã chính thức có mặt trong cửa hàng với giá 6760 gem cho phiên bản vĩnh viễn, đồng giá với MSG 90-Beast.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Vậy là từ nay các xạ thủ yêu thích Thompson-Inferno Dragon nhưng chưa gặp may mắn khi tham gia vòng quay gem cũ đã có thể vui sướng vì khẩu SMG VIP này đã chính thức có mặt trong cửa hàng với giá 6760 gem cho phiên bản vĩnh viễn, đồng giá với MSG 90-Beast.

Crossfire Legends - Nếu bạn chưa biết: Thompson-Inferno Dragon đã có mặt ở cửa hàng, đồng giá MSG 90-Beast 0

Tuy nhiên nếu như MSG 90-Beast đòi hỏi quyền VIP3 để được mua thì Thompson-Inferno Dragon hoàn toàn không cần điều kiện gì.

Thompson-Inferno Dragon là súng VIP thuộc dòng SMG mạnh về lượng đạn, tốc độ bắn và thay đạn nhanh, cùng với độ ổn định cao và gọn nhẹ. Thích hợp với nhiều chế độ chơi, đặc biệt là AI và diệt zombie. Và hiện tại khẩu này cũng đã có thể được thức tỉnh lên phiên bản cao hơn: Thompson-Ice Dragon.

Crossfire Legends - Nếu bạn chưa biết: Thompson-Inferno Dragon đã có mặt ở cửa hàng, đồng giá MSG 90-Beast 1

Mặc dù sự kiện mua đá thức tỉnh đã tạm đóng nhưng chắc chắn sẽ quay lại trong thời gian tới, trong 1 sự kiện khác hoặc khai mở chế độ Phó bản zombie siêu. Nên từ bây giờ xạ thủ có thể đầu tư cho Thompson-Inferno Dragon. Nếu có phiếu 500 gem thì giá mua vĩnh viễn của khẩu này chỉ còn là 6160 gem.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu