Crossfire Legends – Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel

Crossfire Legends - Xuất hiện một cách bất ngờ không hề báo trước, M4A1-Angel có thể trở thành cái tên khiến nhiều người e dè bởi tiếng tăm vang dội mà Steyr-Dual Angel đã gầy dựng được trước đó.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2018 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

Nhà phát hành:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Xuất hiện một cách bất ngờ không hề báo trước, M4A1-Angel có thể trở thành cái tên khiến nhiều người e dè bởi tiếng tăm vang dội mà Steyr-Dual Angel đã gầy dựng được trước đó. Liệu rằng M4A1-Angel sẽ một lần nữa lặp lại kỳ tích giống như người tiền nhiệm?

Hãy cùng khám phá!

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 0M4A1-Angel

Nét đẹp di truyền

Đặc điểm đầu tiên mà khi nhắc đến vũ khí Angel mà người ta nhớ ngay đó chính là đẹp, một vẻ đẹp xuất chúng tựa thiên thần đúng như tên gọi.

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 1

M4A1-Angel vẫn vô cùng rạng ngời với những chi tiết kế thừa từ người tiền nhiệm: lớp vỏ ngoài được chế tác từ kim loại bạc lấp lánh sang trọng kèm theo những viên đá phát sáng xanh được khảm trên thân súng và nhất là là biểu tượng gương mặt thiên thần đặc trưng được nhấn tại vị trí kết nối báng súng và tay cầm. Một tổng thể toát lên sự thanh thoát và chứa đầy sức mạnh của thần thánh.

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 2

Ngoài ra, tất cả những yếu tố phụ còn lại như dấu ấn đặc biệt cùng hiệu ứng luồng ánh sáng xanh vút lên khi hạ gục mục tiêu hay lưỡi lê cận chiến trong hình dáng của một thanh gươm thiên thần bên dưới nòng súng giảm thanh cũng góp phần khiến cho tạo hình của M4A1-Angel thêm phần hoàn hảo.

Sức mạnh đúng chuẩn VIP

M4A1-Angel sở hữu các chỉ số sức mạnh chuẩn của VIP, hơn hẳn các vũ khí phẩm chất tím cùng loại và ngang ngửa hoặc chênh lệch đôi chút so với các đàn anh trong giới VIP như M4A1-Born Beast, M4A1-Predator hay M4A1-Transformers.

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 3Chỉ số sức mạnh

Những đặc điểm nổi bật: uy lực lớn, gây sát thương tầm 29-30 HP trên mục tiêu con người trong đấu đội, kèm theo tính chính xác cao, đục thùng tốt và đặc biệt là tốc độ thay đạn chỉ 1.3 giây. Mang lại cho M4A1-Angel khả năng chiến đấu xuyên suốt, linh hoạt và ổn định.

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 4So sánh cùng M4A1-Born Beast

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 5So sánh cùng M4A1-Transformers

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 6So sánh cùng M4A1-Predator

Ngoài ra những hiệu ứng cộng thêm khi người chơi có M4A1-Angel: cộng 100% EXP cho bản thân, cộng 30% EXP và 20% GP cho bạn chơi cùng phòng.

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 7

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 8

Crossfire Legends - Làm quen với tân binh nhà thiên sứ: M4A1-Angel 9

Thiếu một chút gì đó…

Mới, đẹp và chuẩn VIP. Tuy nhiên ở M4A1-Angel vẫn thực sự còn thiếu một chút gì đó khó lý giải để có thể tạo nên một sức bật khác biệt, như những điều mà Steyr-Dual Angel đã làm được.

Hãy cùng nhìn lại những ấn tượng ở người tiền nhiệm này: khẩu SMG VIP đầu tiên dành cho đấu đội/đặt bom, khẩu SMG đầu tiên xuất hiện dưới dạng 2 tay 2 súng, thực chiến quá bá đạo với sát thương cao, tốc độ bắn và thay đạn cực nhanh, hầu hết mục tiêu nào ở trong tầm ngắm của nó là gần như chết chắc. Sau đó Steyr-Dual Angel nghiễm nhiên đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong suốt một thời gian dài.

Và những điều hay ho đó, quay về với M4A1-Angel, chúng ta vẫn chưa tìm thấy. M4A1-Angel là một khẩu súng VIP tốt tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó cũng chỉ là một món ăn lạ trên bàn tiệc đã có quá nhiều món ngon.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc