Crossfire Legends – Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường

Sau Varanus, Gorynych là quái vật tiếp theo có mặt trong Boss thế giới của CrossFire Legends 2.0.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Sau Varanus, Gorynych là quái vật tiếp theo có mặt trong Boss thế giới của CrossFire Legends 2.0. Và với mức độ dễ, chỉ cần 1 vài bí kíp bỏ túi là xạ thủ hoàn toàn có thể vượt qua mà không tốn quá nhiều công sức.

Trang bị đầy đủ

Trước khi bước vào trận đấu, xạ thủ nên trang bị đầy đủ cho mình súng ống đạn dược cũng như các túi máu và xu hồi sinh. Mặc dù boss ở mức dễ nhưng người chơi vẫn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ, tránh những trường hợp đáng tiếc.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 0

Về mặt vũ khí, tương tự boss thế giới Varanus hoặc trong các chế độ AI, MG và Shotgun luôn là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu nhờ sát thương ổn định và lượng đạn dồi dào. Chống chỉ định mang các loại cung nỏ, sniper hay thậm chí là rifle, trừ trường hợp của MSG 90-Beast.

Dù bạn hoàn toàn có thể mang theo bất cứ vũ khí nào mình thích, cố gắng lắm vẫn có thể diệt boss được nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến đồng đội cũng như gặp hạn chế về thời gian. Nên tốt nhất là chọn những loại súng phù hợp. Dòng súng MG hay RPK thường là những lựa chọn ưu tiên trong nhóm MG.

Nắm rõ cơ chế tấn công của boss

Cũng như Varanus, Gorynych điều khiển màn chơi bằng 2 giai đoạn tấn công: giai đoạn tấn công từ trên không và giai đoạn hạ cánh tiếp cận người chơi. Điểm yếu của Gorynych nằm ở 3 cái đầu và 3 chỗ đèn đỏ trước ngực, đó là những nơi mà xạ thủ cần tập trung bắn vào.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 1Tập trung bắn vào phần đầu của quái vật để đạt hiệu quả sát thương cao nhất

Với giai đoạn trên không, Gorynych sẽ sử dụng các kỹ năng như phun tia băng giá, tạo sấm sét, phun hàng loạt cầu lửa nhỏ và quật cánh tạo bão. Tuy nhiên các đòn tấn công này thường chỉ tập trung vào 1 diện tích nhỏ nhất định và có báo trước nên người chơi khá dễ né tránh. Ở giai đoạn này, vị trí chính giữa sân bắn cũng đã đủ an toàn với người chơi.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 2Hơi thở băng

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 3Thả tia sét

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 4Gorynych có vẻ thích hợp để làm đại diện cho nhãn hàng Close-up lửa băng

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 5Pha hành động ‘đập cánh trên không trung’…quạt mát cho người chơi

Sang giai đoạn thứ 2, Gorynych sẽ hạ cánh và đáp lại gần sân bắn, lúc này các đòn tấn công của nó mạnh hơn, lớn hơn. Kỹ năng tia sát ảnh hưởng trên diện rộng hơn, các quả cầu lửa to lăn đến tấn công người chơi. Khi này, vị trí ở giữa đã không còn an toàn. Nếu cả nhóm tập trung vào đó thì hoàn toàn có thể bị tiêu diệt trong 1 nốt nhạc.

Hãy tiến sang chỗ ẩn náu ở cạnh phải màn hình, tức là gần bốt nạp đạn. Đây là nơi có thể né tránh hầu hết các đòn tấn công của boss.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 6Giai đoạn Gorynych tiến lại gần khu vực sân bắn

Ngoài các kỹ năng kể trên, Gorynych còn có thể sử dụng chiêu cuối: 3 đầu sẽ tập trung năng lượng tạo thành 1 quả cầu năng lượng lớn. Người chơi phải dồn hết hỏa lực để phá vỡ quả cầu này trước khi nó vỡ tung ra và nuốt chửng mọi thứ.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 7Gorynych chắc đã học lén chiêu Genkidama từ Songoku nhưng học chưa tới

Tận dụng ‘xích khóa mõm’ & ‘đòn hy sinh’

Ở giai đoạn Gorynych ở gần, bạn có thể tận dụng 2 bệ phóng dây xích khóa mõm 2/3 đầu rồng để chúng không thể tấn công trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 8Mõm bên trái của Gorynych đang bị khóa bằng dây xích

Ngoài ra, bạn hoặc ai đó trong đội có thể chia sẻ vũ khí VIP của mình với người chơi khác. Điều này đồng nghĩa với việc phải hy sinh 1 mạng vì màn Gorynych không hỗ trợ bốt mua súng như Varanus.

Crossfire Legends - Kinh nghiệm đi Boss thế giới Gorynych thường 9Phần thưởng của boss thế giới thường

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu