Crossfire Legends – Khởi động mùa rank 3: Bứt phá giới hạn

Ngày 01.08, mùa rank thứ 3 của Crossfire Legends sẽ chính thức khởi động với nhiều thay đổi mới mẻ, nhiều thử thách đòi hỏi sự chăm chỉ cày cuốc của các xạ thủ và đương nhiên phần thưởng cũng không kém phần hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Ngày 01.08, mùa rank thứ 3 của Crossfire Legends sẽ chính thức khởi động với nhiều thay đổi mới mẻ, nhiều thử thách đòi hỏi sự chăm chỉ cày cuốc của các xạ thủ và đương nhiên phần thưởng cũng không kém phần hấp dẫn.

Crossfire Legends - Khởi động mùa rank 3: Bứt phá giới hạn 0

Mỗi mùa rank là cơ hội để các xạ thủ thi đấu cùng nhau, tìm kiếm phần thưởng, danh vọng và khẳng định vị thế cá nhân. Ở mùa 3, điều này sẽ càng thể hiện rõ rệt hơn nữa qua những thử thách mới, 1 tầm cao mới để các xạ thủ vươn tới, bứt phá ra khỏi giới hạn hiện tại.

Cách tính điểm và cơ cấu giải thưởng vẫn được giữ nguyên như mùa 2, tuy nhiên mức điểm rank cao nhất sẽ được mở khóa không dừng lại ở con số 4400. Ngoài ra, hệ thống tính thưởng theo tuần cũng sẽ được bổ sung:

-Top 10 xạ thủ có độ tăng trưởng rank cao nhất trong tuần theo công thức: Điểm leo rank tuần này – Điểm leo rank tuần trước = Độ tăng trưởng. Mỗi xạ thủ sẽ nhận được thưởng tuần là 1000 gem.

-Top 10000 xạ thủ có điểm rank cao nhất

Crossfire Legends - Khởi động mùa rank 3: Bứt phá giới hạn 1

Các xạ thủ đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí đạn dược để leo rank mùa mới chưa? Còn những cao thủ top trên, các bạn cũng đừng chủ quan nhé biết đâu sẽ có đột biến bất ngờ thì sao. Hãy cùng chờ đón!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam