Crossfire Legends – Khai trương vòng quay Bá Chủ 3: Thời đại Born Beast

Crossfire Legends - Một bất ngờ trong những ngày cuối tháng 8 dành cho các xạ thủ: sự xuất hiện của vòng quay bá chủ thứ 3 với 2 đại diện vũ khí cao cấp đến từ nhà Born Beast: Barrett-Born Beast + D.E Born Beast.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Một bất ngờ trong những ngày cuối tháng 8 dành cho các xạ thủ: sự xuất hiện của vòng quay bá chủ thứ 3 với 2 đại diện vũ khí cao cấp đến từ nhà Born Beast: Barrett-Born Beast + D.E Born Beast.

Crossfire Legends - Khai trương vòng quay Bá Chủ 3: Thời đại Born Beast 0

Ngoài ra vòng quay mới này còn đi kèm với các vật phẩm đáng chú ý khác như bộ vũ khí băng giá phẩm chất tím Blue Crystal (gồm M4A1-Blue Crystal, Kukri-Blue Crystal & D.E-Blue Crystal), nhân vật Maria & Nhẫn Evil Dragon.

Quy tắc sử dụng vòng quay mới tương tự các vòng quay trước: các ô vật phẩm mà xạ thủ quay được sẽ không lặp lại cho đến khi nhận hết các vật phẩm trong vòng. Sau đó vòng quay sẽ được khởi tạo lại.

Crossfire Legends - Khai trương vòng quay Bá Chủ 3: Thời đại Born Beast 1Thông số Barrett-Born Beast

Crossfire Legends - Khai trương vòng quay Bá Chủ 3: Thời đại Born Beast 2Thông số D.E-Born Beast

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam