Crossfire Legends – IAS-Phoenix & AN94-Smilodon bất ngờ lên kệ vĩnh viễn

Crossfire Legends - Không hề hẹn trước, IAS-Phoenix & AN94-Smilodon bất ngờ có mặt trong cửa hàng vào tối ngày 07.08 dưới hình thức vĩnh viễn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Không hề hẹn trước, IAS-Phoenix & AN94-Smilodon bất ngờ có mặt trong cửa hàng vào tối ngày 07.08 dưới hình thức vĩnh viễn. Các xạ thủ đã có thể mua và dùng trọn đời những vũ khí cao cấp này.

Crossfire Legends - IAS-Phoenix & AN94-Smilodon bất ngờ lên kệ vĩnh viễn 0

Dù không phải vũ khí VIP nhưng IAS-Phoenix vẫn hút hồn nhiều người bởi sự đặc biệt riêng. Thanh song kiếm với ngoại hình rực lửa, sắc bén, sở hữu uy lực lớn, sự linh hoạt và phạm vi tấn công xa sẽ khiến các mục tiêu phải dè chừng khiếp sợ. Yêu cầu quyền VIP3, IAS-Phoenix hiện đang được bán với giá 8888 cho phiên bản vĩnh viễn.

Crossfire Legends - IAS-Phoenix & AN94-Smilodon bất ngờ lên kệ vĩnh viễn 1

Bên cạnh đó là AN94-Smildon, khẩu rifle VIP quen thuộc cũng đã trở lại trong cửa hàng, dễ mua hơn với mức giá cũng ‘dễ thở’ hơn. Như vậy là song song với cách thức mua rương AN94-Smildon để thử vận may thì xạ thủ có thể mua trực tiếp khẩu súng này với phiên bản vĩnh viễn chỉ 6760 gem.

Crossfire Legends - IAS-Phoenix & AN94-Smilodon bất ngờ lên kệ vĩnh viễn 2

Giờ đây, với sự xuất hiện của IAS-Phoenix & AN94-Smilodon, những xạ thủ ‘nông dân’ sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận các dòng vũ khí cao cấp, hứa hẹn làm cho các cuộc đấu Crossfire Legends thêm phần sôi động.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam