Crossfire Legends – ‘Hàng hiếm’…hiếm ai xài Cheytac M200 ra sao khi rơi vào tay xạ thủ chuyên nghiệp?

Thắng Biêu, cái tên quen thuộc của cộng đồng Crossfire Legends với biệt tài bắn sniper bách phát bách trúng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Thắng Biêu, cái tên quen thuộc của cộng đồng Crossfire Legends với biệt tài bắn sniper bách phát bách trúng. Lần này thử thách dành cho Thắng Biêu sẽ là dòng sniper ‘hàng hiếm’ M200, để xem kỹ thuật của anh có làm nên chuyện với khẩu sniper này không.

Crossfire Legends - 'Hàng hiếm'...hiếm ai xài Cheytac M200 ra sao khi rơi vào tay xạ thủ chuyên nghiệp? 0

Sở dĩ M200 được gọi là ‘hàng hiếm’ không phải bởi vì nó là loại súng VIP hiếm có mà thực chất là mức độ bị lãng quên trong mắt người chơi, hiếm ai xài… Có thể vì nó không đem lại nhiều lựa chọn, cũng như tên tuổi có phần bị lấn át bởi dòng AWM và Barrett.

Crossfire Legends - 'Hàng hiếm'...hiếm ai xài Cheytac M200 ra sao khi rơi vào tay xạ thủ chuyên nghiệp? 1

Xét về uy lực, những khẩu Cheytac M200 hơi thua kém 1 chút so với những khẩu AWM hay Barrett cùng đẳng, tuy nhiên lại hơn hẳn về độ nhẹ, độ ổn định và tốc độ thay đạn. Đáng kể nhất là nhờ có bộ phận giảm thanh khiến cho địch khó phát hiện vị trí xạ thủ bắn. Hạn chế lớn nhất nếu có của dòng này đó là thiết kế hơi vướng víu, khá ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Thế nhưng rõ ràng qua đoạn clip trên, bạn cũng có thể thấy 1 khẩu súng bình thường rơi vào tay thiện xạ sẽ phát huy sức mạnh ra sao. Đây tiếp tục là 1 minh chứng cho thấy kỹ thuật mới thật sự quan trọng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam