Crossfire Legends – Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới

Crossfire Legends phiên bản mới chắc chắn không thể thiếu các chế độ chơi mới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends phiên bản mới chắc chắn không thể thiếu các chế độ chơi mới. Trong danh sách cập nhật lần này sẽ có đủ các chế độ từ PVP cho đến PVE và giải trí, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới.

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 0

Siêu Zombie

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 1

Đây dường như là 1 sự kết hợp giữa chiến zombie thông thường và Loạn Đấu Super vì ngoài tấn công cơ bản, cả 2 phe người và zombie được trang bị thêm thanh kỹ năng. Khi thanh này đầy, người chơi thuộc bất cứ phe nào, sẽ được nhận các buff hỗ trợ như thần tốc, tiến hóa, vỏ cứng. Cuộc chiến sẽ thêm phần kịch tính hơn.

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 2

Trong Siêu Zombie, chiến thắng sau cùng của cả đội là yếu tố quan trọng hàng đầu so với điểm giết địch của 2 phe. Vì thế cần sự phối hợp đồng đội giữa những người chơi để đạt hiệu quả cao nhất.

Siêu Zombie sẽ kèm theo 2 bản đồ mới: Đền Quên Lãng & Sa Mạc Zombie.

Zombie Kí Sinh

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 3

Thêm 1 chế độ nữa dành cho những người yêu thích zombie. Zombie Kí Sinh tăng cường cho Terminator kỹ năng ném lựu đạn ký sinh để lây nhiễm chiến binh từ khoản cách xa. Nếu như không quá 7 giây, người bị nhiễm được đồng đội bắn trúng hoặc dính sát thương thì lây nhiễm sẽ bị giải trừ.

Zombie Kí Sinh cũng xuất hiện cùng với bản đồ mới là Trạm Không Gian Zombie.

Đặt Bom – Máy

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 4

Không chỉ Đấu Đội có phiên bản đấu với máy, Đặt Bom nay cũng sẽ được bổ sung thêm phiên bản này. Các quy tắc của màn chơi vẫn không có gì thay đổi. Tuy nhiên, người chơi sẽ có quyền lựa chọn hoặc 1 mình chơi với 9 ‘người chơi máy’ hoặc rủ thêm 4 người bạn để chơi với máy.

Chế độ này chính là 1 môi trường thuận lợi để những người chơi còn ngại Đặt Bom có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng trước khi bước vào Đặt Bom/Đặt Bom rank thực thụ. Và đặc biệt, khi chơi Đặt Bom – Máy, dù có bắn tệ hay gì đi chăng nữa, bạn sẽ tránh được việc bị ‘ném đá’ làm ảnh hưởng tinh thần khi chơi.

Boss thế giới – Gorynych

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 5

Một kẻ thù mới thuộc đẳng cấp thế giới đã xuất hiện để toàn thể các chiến binh cùng chung tay tiêu diệt. Gorynych được dự đoán sẽ có phần đáng gờm hơn cả Varanus quen thuộc của chúng ta, nhờ độ khó được tăng cường đáng kể.

Đương nhiên phần thưởng sau cuộc chiến cũng hấp dẫn không kém: vũ khí cận chiến Dragon Claws và bộ 3 lựu đạn hình trứng rồng siêu đẹp. Xạ thủ có thể nhận thưởng tối đa 4 lần trong 1 ngày, thay vì 3 lần như boss Varanus.

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 6

Parkour

Crossfire Legends - Giải mã cập nhật: Các chế độ chơi mới 7

Khác biệt lớn trong bản cập nhật lần này. Đúng như tên gọi, Parkour là chế độ thích hợp với các xạ thủ thích bay nhảy trên bản đồ được chia thành nhiều khu vực với các chướng ngại khó nhằn như dốc hẹp, băng chuyền, các tảng đá cực nhỏ.

Nhiệm vụ của bạn là cố gắng vượt từng ải cho tới khi cán đích để nhận phần thưởng thẻ bài ở đỉnh cao của bản đồ và giành chiến thắng. Sẽ có các điểm hồi sinh ở từng chặn để người chơi quay trở lại khi “sa chân lỡ mạng” dưới vực sâu.

Parkour sẽ được ra mắt cùng 2 bản đồ mới: Không Gian Ảo & Mê Thành. Ngoài ra, xạ thủ còn có cơ hội mở hộp nhận thưởng 3 lần/ngày.

Các chế độ được đề cập trong bài viết sẽ xuất hiện trong cập nhật tháng đầu tiên của phiên bản 2.0, dự kiến từ cuối tháng 9.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021