Crossfire Legends – Đột nhập Bệnh viện ma, săn lùng búp bê Anna Béo Lờ

Liên Quân Mobile - Bản đồ mới của chế độ zombie, Bệnh viện ma đã chính thức lên sóng để các xạ thủ trải nghiệm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Bản đồ mới của chế độ zombie, Bệnh viện ma đã chính thức lên sóng để các xạ thủ trải nghiệm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt.

Đó là Anna Béo Lờ, búp bê ma đáng sợ đang làm mưa làm gió… khắp các rạp chiếu phim.

Crossfire Legends - Đột nhập Bệnh viện ma, săn lùng búp bê Anna Béo Lờ 0

Bản đồ Bệnh Viện Ma được chia làm 3 tầng: Tầng hầm là tầng thấp nhất, rất khó chạy thoát zombie nếu bị vây; tầng mặt đất khá rộng rãi, thoáng mát và có nhiều phòng ốc. Còn lại tầng thượng với dãy lan cang được dựng xung quanh tường của bệnh viện, cung cấp khả năng quan sát và phòng ngự rất tốt. Các xạ thủ đam mê zombie giờ đây sẽ có thêm bản đồ thú vị nữa để trải nghiệm.

Crossfire Legends - Đột nhập Bệnh viện ma, săn lùng búp bê Anna Béo Lờ 1

Ngoài ra trong ngày đầu ra mắt, Bệnh viện ma còn được giới thiệu kèm theo sự kiện ‘săn lùng búp bê ma Annabelle’, tên gọi thân mật khi ở nhà là Anna Béo Lờ. Ma búp bê này sẽ không mang đến cơn ác mộng cho người chơi như người chị em sinh đôi trên màn ảnh rộng của mình. Thay vào đó, Béo Lờ sẽ đến cùng một hộp quà bí ẩn cho người chơi Kẻ Diệt Zombie.

Crossfire Legends - Đột nhập Bệnh viện ma, săn lùng búp bê Anna Béo Lờ 2

Khi chơi chế độ chơi này, xạ thủ lũy được số điểm là 1000 thì sẽ nhận được Rương “Anna Béo Lờ” gồm những vật phẩm cực hot dùng ở chế độ zombie: Nữ Y Tá, Kẻ Hủy Diệt, Cương Thi, Tia Chớp Đen. Tất cả điều có thời gian sử dụng là 7 ngày.

Crossfire Legends - Đột nhập Bệnh viện ma, săn lùng búp bê Anna Béo Lờ 3

Nào ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị đầy đủ hành trang và vũ khí để cùng nhau trải nghiệm bản đồ Bệnh Viện Ma và săn lùng zombie lấy quà từ Anna Béo Lờ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021