Crossfire Legends – Đôi nét về nhân vật mới ULP-X xuất hiện trong Back 2 School

Crossfire Legends - Với ngoại hình xinh xắn, cá tính trong trang phục quân đội năng động, các nữ chiến binh ULP-X đang chiếm nhiều cảm tình của người chơi, dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi thông qua sự kiện Back 2 School.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Với ngoại hình xinh xắn, cá tính trong trang phục quân đội năng động, các nữ chiến binh ULP-X đang chiếm nhiều cảm tình của người chơi, dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi thông qua sự kiện Back 2 School.

Crossfire Legends - Đôi nét về nhân vật mới ULP-X xuất hiện trong Back 2 School 0

Họ là ai?

Trước hết thì ULP-X là 1 nhánh của tổ chức ULP (United Lady Peacemaker) hay còn gọi là SPOP. Đây là biệt đội hành động ra đời vào khoảng thời gian bất ổn chính trị vào giữa thế kỷ trước. Trong làn sóng gia tăng ảnh hưởng của các thế lực chính trị đối lập càng ngày càng mạnh mẽ, lực lượng ULP được giao nhiệm vụ chủ yếu là chống lại các hoạt động khủng bố và âm mưu cướp chính quyền.

Crossfire Legends - Đôi nét về nhân vật mới ULP-X xuất hiện trong Back 2 School 1

Trở lại với ULP-X, các thành viên của họ được tuyển chọn từ các nữ quân nhân xuất sắc, có tiềm năng và trung thành với tổ chức. Đồng thời được huấn luyện và đào tạo nhằm mục đích đi sâu và các cuộc nội chiến, các cuộc xung đột có vũ trang của các quốc gia, các vụ nổi dậy, các âm mưu đảo chính…

Crossfire Legends - Đôi nét về nhân vật mới ULP-X xuất hiện trong Back 2 School 2

Mỗi nhiệm vụ của ULP-X đều ảnh hưởng đến quốc gia, vì thế mỗi hành động đều cần phải chuẩn xác, bí mật và triệt để. Thỉnh thoảng ULP-X cũng thực hiện các nhiệm vụ đánh thuê.

Trong chiến đấu và thi hành nhiệm vụ, họ thường tận dụng sự quyến rũ và ý chí sắt thép.

Tạo hình ULP-X

ULP-X bên phía Global Risk được tạo hình nữ thanh tra cảnh sát với mái tóc màu xám tro buộc cao, đội thêm chiếc mũ da, kết hợp cùng bộ trang phục bao gồm quần dài rằn ri bó sát, áo thun ngắn bên trong cũng ôm sát và áo khoác da màu đen cực ngầu.

Crossfire Legends - Đôi nét về nhân vật mới ULP-X xuất hiện trong Back 2 School 3

Trong khi đó, cô nàng ULP-X Black List được thiết kế mang màu sắc tươi sáng hơn, mái tóc ngắn tomboy màu nâu đỏ cá tính, trong trang phục quần short siêu ngắn để lộ đôi chân dài miên man và áo khoác không tay màu sắc rằn ri quân đội nhưng cũng đậm chất thể thao.

Crossfire Legends - Đôi nét về nhân vật mới ULP-X xuất hiện trong Back 2 School 4

So với các nhân vật nữ khác như FOX, AOI hay ROSE, tạo hình của ULP-X dường như có mức độ phù hợp với chiến trường cao nhất và lại không mất đi sự sexy. Chỉ có điều đáng tiếc là ULP-X không có kỹ năng đặc biệt nào.

Nếu như xạ thủ đã bỏ qua cơ hội chơi thử. ULP-X thì cũng đừng lo vì nhân vật này sẽ trở lại ở ngày đăng nhập thứ 9 trong sự kiện Back 2 School để xạ thủ tiếp tục trải nghiệm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam