Crossfire Legends – Đặt bom 8vs8 cập nhật thêm 2 bản đồ mới

Crossfire Legends - Chế độ Đặt Bom 8vs8 đã được thêm vào 2 bản đồ mới nhưng thực ra vẫn là những cái tên quen thuộc: Hội Hoa Đăng & Nhà Máy Điện.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Chế độ Đặt Bom 8vs8 đã được thêm vào 2 bản đồ mới nhưng thực ra vẫn là những cái tên quen thuộc: Hội Hoa Đăng & Nhà Máy Điện.

Crossfire Legends - Đặt bom 8vs8 cập nhật thêm 2 bản đồ mới 0Hội Hoa Đăng

Crossfire Legends - Đặt bom 8vs8 cập nhật thêm 2 bản đồ mới 1Nhà Máy Điện

Đặt bom 8vs8 vẫn giữ nguyên tắc và quy luật như Đặt bom truyền thống, tuy nhiên số lượng thành viên của 2 đội được nâng lên tới 8 người thay vì 5. Khiến cho tổng số người xuất hiện trên bản đồ là 16.

Crossfire Legends - Đặt bom 8vs8 cập nhật thêm 2 bản đồ mới 2Điều này làm nên sự khác biệt gì cho Đặt bom 8vs8?

Đầu tiên là mật độ người sẽ dày đặt hơn, phe phòng thủ/chặn bom GR sẽ có thể phân chia đội hình chốt chặn nhiều nơi hơn, tăng sự phòng thủ hoặc có thể 1 nửa giữ nhà và 1 nửa đi tấn công tiêu diệt BL. Tương tự với GR, BL giờ đây có thêm cơ hội tấn công từ nhiều hướng hơn, đàn áp mạnh mẽ hơn.

Sau nữa, vì quá nhiều người trên bản đồ sẽ khiến việc lắng nghe bước chân thêm phần khó khăn và khi chơi, các thành viên của mỗi bên nên tránh đi theo từng cụm bởi khi bị xả đạn rất dễ chết cả đám.

Crossfire Legends - Đặt bom 8vs8 cập nhật thêm 2 bản đồ mới 3Một kiểu biến tấu của Đặt bom 8vs8. Có khi bạn sẽ tưởng mình vào nhầm phòng của 2 băng đảng sắp giao chiến với nhau bằng đao kiếm…

Đặt bom 8vs8 hiện có thể chơi trên 3 bản đồ là: Bão Sa Mạc, Hội Hoa Đăng & Nhà Máy Điện.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt