Crossfire Legends – Chăm chỉ cày cuốc và đăng nhập, mỗi tuần bạn có thể kiếm được gần 500 gem

Crossfire Legends - Với hàng loạt nhiệm vụ trong game cũng như những sự kiện thường xuyên diễn ra hàng tuần, các xạ thủ chăm chỉ cày cuốc và đăng nhập có thể kiếm được gần 500 gem miễn phí trong 1 tuần.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Với hàng loạt nhiệm vụ trong game cũng như những sự kiện thường xuyên diễn ra hàng tuần, các xạ thủ chăm chỉ cày cuốc và đăng nhập có thể kiếm được gần 500 gem miễn phí trong 1 tuần.

Crossfire Legends - Chăm chỉ cày cuốc và đăng nhập, mỗi tuần bạn có thể kiếm được gần 500 gem 0

Chúng ta phải làm những gì để có được con số này?

Đầu tiên là hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ ngày với số gem tối đa có được là 40 gem. Nhân cho 7 ngày bạn sẽ có 280 gem. Tiếp theo đó, với tính năng headshot có tỉ lệ nhận gem sẽ mang lại cho xạ thủ tối đa thêm 15 gem mỗi ngày nữa, tương ứng với 105 gem trong 1 tuần nhờ headshot.

Ngoài ra, với những nhiệm vụ thường xuyên diễn ra trong tuần như quà 10 gem miễn phí cho ngày thứ hai, quà tích lũy đăng nhập đủ số ngày để nhận gem có thể đem về cho bạn thêm 45 gem nữa. Tổng cộng là 55 gem trong tuần đến từ sự kiện.

Và 1 khoản gem nữa, ít nhất là 50 gem mỗi tuần nếu bạn thuộc top 10000 trên đấu trường rank. Điều này còn có nghĩa là con số gem từ thưởng rank không chỉ dừng lại ở 50, nếu bạn nắm giữ những vị trí cao hơn. 

Như vậy, tổng kết từ các nguồn trên, bạn sẽ có:

-Nhiệm vụ ngày/tuần: 40 x 7 = 280 gem
-Headshot mỗi ngày tối đa/tuần: 15 x 7 = 105 gem 
-Quà gem thứ hai: 10 gem
-Quà tích lũy đăng nhập mỗi tuần: 45 gem 

-Thưởng đấu rank, tối thiểu top 10000: 50 gem (chưa kể nếu kỹ năng của bạn tốt và có hẳn 1 đội tinh nhuệ để leo rank thì con số này sẽ không dừng lại ở 50)

Tổng cộng: 490 gem

Tích tiểu thành đại, 490 chưa hẳn là con số đáng kể với những người chơi có điều kiện nhưng lại có giá trị không nhỏ đối với những người chơi ít có điều kiện nạp thẻ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt