Crossfire Legends – Cách quay màn hình khi chơi game trên iPhone chạy iOS 11

Crossfire Legends - Kể từ iOS 11, người dùng iPhone đã có thể ghi lại những hoạt động diễn ra trên màn hình điện thoại của mình nhờ tính năng mới được tích hợp.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends – Kể từ iOS 11, người dùng iPhone đã có thể ghi lại những hoạt động diễn ra trên màn hình điện thoại của mình nhờ tính năng mới được tích hợp. Các xạ thủ Crossfire Legends có thể tận dụng điều này để lưu lại những khoảnh khắc gây cấn, hồi hộp hoặc thú vị hài hước trong quá trình chơi game.

Crossfire Legends - Cách quay màn hình khi chơi game trên iPhone chạy iOS 11 0

Cụ thể trong phiên bản iOS 11 vừa được công bố, Apple đã cho luôn tính năng quay màn hình (Screen Recording) vào Trung tâm điều khiển (Control Center) hỗ trợ người dùng quay lại các thao tác trên màn hình mà không cần đến sự hỗ trợ từ bên thứ 3 hoặc phải jailbreak máy như trước.

Những thiết bị nhà Táo có thể lên iOS 11 bao gồm: iPhone 5S, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad 5th, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro 9,7 inch, iPad Pro 10,5 inch, iPad Pro 12,9 inch 1st, iPad Pro 12,9 inch 2nd, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPod touch 6th.

Các bước thực hiện:

1. Thiết bị iOS đã lên phiên bản iOS 11: mở phần Cài đặt, chọn Trung tâm kiểm soát.

Crossfire Legends - Cách quay màn hình khi chơi game trên iPhone chạy iOS 11 1Crossfire Legends - Cách quay màn hình khi chơi game trên iPhone chạy iOS 11 2Chọn Trung tâm kiểm soát

2. Tại giao diện của Trung tâm kiểm soát, kéo xuống dưới tìm và tích dấu cộng vào mục Screen Recording.

Crossfire Legends - Cách quay màn hình khi chơi game trên iPhone chạy iOS 11 3Chọn Ghi màn hình (Screen Recording)

3. Để sở dụng tính năng này, bạn trượt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center và chọn biểu tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu, sau đó mở game.

4. Khi nào muốn dừng việc ghi hình thì tích vào phần màu xanh ở phía trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng, đoạn video lúc này sẽ tự động được lưu lại vào bộ nhớ máy.

Crossfire Legends - Cách quay màn hình khi chơi game trên iPhone chạy iOS 11 4Ảnh: Kỷ nguyên số

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt