Crossfire Legends – Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ

Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon là những đại diện hàng đầu của 2 trường phái sniper nổi tiếng nhất trong Crossfire Legends, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ của nhau và luôn khiến người chơi gặp khó khăn khi muốn đưa ra lựa chọn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon là những đại diện hàng đầu của 2 trường phái sniper nổi tiếng nhất trong Crossfire Legends, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ của nhau và luôn khiến người chơi gặp khó khăn khi muốn đưa ra lựa chọn.

Crossfire Legends - Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ 0

Nếu chọn lựa dựa trên uy lực, hẳn nhiên Barrett-Born Beast có sức mạnh nhỉnh hơn AWM Infernal Dragon. Tuy nhiên, chỉ sức mạnh thôi vẫn chưa thể khẳng định hết thực lực của mỗi loại súng, chúng đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng.

Crossfire Legends - Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ 1So sánh thông số 2 khẩu sniper VIP

Trước tiên là với Barrett-Born Beast, khẩu này vẫn được giữ nguyên các điểm nổi bật làm nên tiếng tăm cho dòng Barrett (hay còn có tên gọi thân mật được các xạ thủ ưu ái là 3Z): ‘bắn phát chết ngay’ bất kể trúng đạn vị trí nào trên cơ thể, đồng thời sở hữu khả năng đục tường tuyệt đối.

Crossfire Legends - Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ 2Chỉ số chiến đấu của Barrett-Born Beast

Crossfire Legends - Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ 3Hiệu ứng VIP khi sở hữu Barrett-Born Beast

Ngoài ra với tầm nhìn zoom-in cao, người sử dụng Barrett-Born Beast gần như có thể bao quát toàn bộ màn hình, tăng khả năng chiến đấu rất nhiều.

Về mặt hạn chế, khẩu 3Z quái vật dĩ nhiên không thể tránh khỏi nhược điểm cố hữu là chậm chạp, nặng nề, hạn chế sự linh hoạt và tốc độ bắn không cao.

Clip đánh giá tổng quan Barrett-Born Beast

Ở phía bên kia chiến tuyến, AWM-Inferno Dragon, 1 trong những sniper VIP đời đầu cũng không hề kém cạnh.

Ưu điểm của dòng súng này cũng là khả năng ‘1 shot 1 kill’, phiên bản VIP AWM-Inferno Dragon có tốc độ nạp đạn cao hơn, tâm ngắm lớn hơn, nhiều đạn hơn và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt.

Crossfire Legends - Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ 4Chỉ số chiến đấu của AWM-Inferno Dragon

Crossfire Legends - Barrett-Born Beast & AWM-Inferno Dragon: Kỳ phùng địch thủ 5Hiệu ứng VIP khi sở hữu Barrett-Born Beast

Tuy nhiên, dù rất mạnh nhưng vẫn phải dành 2 từ ‘đáng tiếc’ cho AWM-Inferno Dragon bởi khả năng ‘1 shot 1 kill’ khó thành công khi bắn vào các vị trí thấp như bàn chân mục tiêu, đồng thời đục tường không gây sát thương tuyệt đối nếu mục tiêu có giáp.

Clip đánh giá tổng quan AWM-Inferno Dragon

Trên đây là những ưu và nhược điểm của 2 loại vũ khí VIP thuộc dòng Sniper. Nếu chỉ được chọn 1, thì AWM-Inferno Dragon hay Barrett-Born Beast sẽ là quyết định của bạn?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam