Crossfire Legends – 6 sự thật thú vị về bản đồ

Trải nghiệm Crossfire Legends hàng ngày cùng với đủ loại bản đồ thuộc nhiều chế độ khác nhau, có bao giờ bạn để ý rằng có những sự thật thú vị xung quanh các bản đồ mà chúng ta thường chơi chưa?

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2017 Hướng dẫn
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Trải nghiệm Crossfire Legends hàng ngày cùng với đủ loại bản đồ thuộc nhiều chế độ khác nhau, có bao giờ bạn để ý rằng có những sự thật thú vị xung quanh các bản đồ mà chúng ta thường chơi chưa?

Hãy cùng xem thử bạn để ý được bao nhiêu trong số những sự thật dưới đây nhé:

1. Bản đồ Vách Núi là bản đồ duy nhất hiện tại mà cả 2 đội không thể tiếp cận nhau được

Chắc chắn rồi, bởi vì đây là bản đồ dành riêng cho chế độ Đấu Đội Sniper, nơi mà các xạ thủ phải chiến đấu từ xa bằng súng bắn tỉa. Và vũ khí cận chiến trong chế độ này gần như chỉ có vai trò duy nhất là giúp giảm bớt độ trễ thay đạn cho sniper.

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 0

2. Bản đồ Đấu Trường có đến 2 phiên bản

Nếu bạn chơi Loạn Đấu Vua Đao và Loạn Đấu Lựu Đạn sẽ thấy rằng 2 chế độ này có chung 1 bản đồ là Đấu Trường, tuy nhiên Đấu Trường của Loạn Đấu Vua Đao có thêm sự xuất hiện của 4 cây trụ lớn xung quanh đài thi đấu. Trong khi đó Đấu Trường của Loạn Đấu Lựu Đạn hoàn toàn không có 4 trụ này.

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 1Đấu Trường trong Loạn Đấu Lựu Đạn

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 2Đấu Trường trong Loạn Đấu Vua Đao

3. Tàu Chở Hàng & Trại Ngựa là 2 bản đồ có lối đi ngầm

Thường thì với những người chơi thường xuyên 2 bản đồ này mới để ý đến sự hiện diện của lối đi ngầm. Lối đi ngầm ở Tàu Chở Hàng & Trại Ngựa sẽ dẫn bạn thẳng đến khu vực gần cửa ra vào của phe địch, phù hợp cho những cuộc đánh úp. Tuy nhiên cần hạn chế đi lối ngầm để tận dụng sự bất ngờ, chứ nếu không bạn sẽ rất dễ bị đối phương bắt bài.

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 3Lối đi ngầm trên Tàu Chở Hàng

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 4Lối đi ngầm ở Trại Ngựa

4. Những bức ảnh bí ẩn ở Đài Quan Sát

Câu chuyện gây xôn xao 1 thời gian dài. Không biết là do vô tình hay cố ý mà có sự xuất hiện của 1 bức vẽ ai đó nguệch ngoạc nằm tại những vị trí góc khuất ít ai ngờ tới trên bản đồ Đài Quan Sát. Nhiều phán đoán cho rằng đó có thể là 1 trò đùa hoặc sự bất cẩn của nhóm lập trình game chứ không liên quan đến câu chuyện bí ẩn nào cả. Thậm chí còn có nhiều nhóm bạn chơi quyết tâm đi săn lùng bức ảnh tương tự trên toàn bộ các bản đồ còn lại…

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 5Bức ảnh bí ẩn ở Đài Quan Sát…

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 6…không chỉ có 1 mà đến tận 2

5. Có ai đó đang cầu cứu ngoài khơi bản đồ Nguy Cơ

Đây là 1 bí ẩn trong bản đồ Nguy Cơ mới của Crossfire Legends: hình ành 1 người thợ lặn giơ tay cầu cứu ngoài khơi. Và như thường lệ, chưa ai giải thích được vì sao lại tồn tại chi tiết này. Chắc có lẽ nên để bí ẩn chìm xuống đại dương cùng với gã thợ lặn xấu số kia?

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 7Có bóng dáng ai đang ngoài khơi xa…

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 8Zoom lại…Cho anh gần em thêm chút nữa

6. Bản đồ Bão Sa Mạc có mặt trong nhiều chế độ chơi nhất

Danh hiệu bản đồ ‘quốc dân’ chắc sẽ dành cho Bão Sa Mạc bởi vì nó xuất hiện trong hầu hết các chế độ chiến đấu PVP. Tính ở thời điểm hiện tại là 6 chế độ chơi có bản đồ Bão Sa Mạc: Đặt Bom, Đặt Bom 8 vs 8, Đấu Đơn Kinh Điển, Đấu Đơn Sniper, Đấu Đơn Súng Lục, Loạn Đấu Vũ Khí Đội.

Crossfire Legends - 6 sự thật thú vị về bản đồ 9

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam