Contra Online – Tìm hiểu sơ lược về cường hóa trang bị

Contra Online - Để cường hóa trang bị cần có đá cường hóa, chia giai đoạn thành 10 cấp 1 bậc, mỗi lần tăng bậc yêu cầu phải có đá cường hóa cùng bậc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2016 Hướng dẫn
Contra Online

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Contra Online

Contra Online – Để cường hóa trang bị cần có đá cường hóa, chia giai đoạn thành 10 cấp 1 bậc, mỗi lần tăng bậc yêu cầu phải có đá cường hóa cùng bậc.

Cường hóa trang bị

Để cường hóa trang bị cần có đá cường hóa, chia giai đoạn thành 10 cấp 1 bậc, mỗi lần tăng bậc yêu cầu phải có đá cường hóa cùng bậc.

Bậc 1 là màu trắng, bậc 2 là lục, bậc 3 là lục có viền rộng, bậc 4 là màu lam, bậc 5 là màu lam có viền rộng, bậc 6 là màu lục. Khi toàn bộ trang bị cùng lên cấp thì khung hình thợ săn sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra màu sắc đạn cũng thay đổi. Mỗi khi cường hóa 10 lần sẽ tiến hành tăng bậc, tăng bậc cần Hình trang bị cường hóa, như ảnh sau:

Contra Online - Tìm hiểu sơ lược về cường hóa trang bị 0

Contra Online - Tìm hiểu sơ lược về cường hóa trang bị 1

Cách lấy đá cường hóa

1. Càn quét ải thường
2. Phó bản mỗi ngày
3. Rút thăm ở quán rượu
4. Mua từ quán rượu
5. Mua từ Chợ Đen

Ghi chú: Cách lấy Bản vẽ cường hóa cũng giống với đá cường hóa. Phó bản là cách lấy được đá cường hóa phổ biến nhất. Ngoài ra Quán Rượu cũng là một nguồn lấy đá cường hóa dồi dào!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản