Contra Online – Tìm hiểu Mê cung mang đến thách thức cực hạn

Trong mobile game Contra Online, ngoài các ải để người chơi tự mình khám phá ra thì người chơi còn có thể tiến hành luyện tập trong Mê cung để thách thức giới hạn của chính mình.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2016 Hướng dẫn
Contra Online

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Contra Online

Trong mobile game Contra Online,  ngoài các ải để người chơi tự mình khám phá ra thì người chơi còn có thể tiến hành luyện tập trong Mê cung để thách thức giới hạn của chính mình. Ở đây người chơi chỉ có thể dựa vào sức mạnh của bản thân chinh phục từng tầng một. Bên cạnh đó vì giảm bớt khó khăn cho người chơi, trong mê cung còn tăng cường thêm chức năng càn quét.

Contra Online - Tìm hiểu Mê cung mang đến thách thức cực hạn 0

 Tập hợp số lượng lớn quái vật, mỗi ngày đều có thể khiêu chiến

Trong Mê cung có rất nhiều boss, ở mỗi tầng người chơi phải chiến đấu với những boss khác nhau, sau khi giành chiến thắng có thể tiến vào tầng tiếp theo. Sức chiến đấu của boss được thiết lập nhằm mang lại những kinh nghiệm rất hữu ích đối với người chơi.

Người chơi sau khi đạt được Lv 20 có thể tiến hành khám phá Mê cung. Đối với các tầng đã vượt qua trước đó người chơi không cần phải tự mình chiến đấu trong lần sau, mà chỉ cần dùng chức năng càn quét để vượt ải.

Phần thưởng mảnh báu vật, Vô tận những điều sáng tạo mới

Mỗi khi thành công vượt qua 1 tầng trong mê cung, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cơ bản là Gem và Gold. Cứ mỗi 5 ải mê cung người chơi có thể nhận được một mảnh máu vật, cứ 30 ải người chơi có cơ hội nhận được rương chứa nhiều mảnh. Tập hợp các mảnh đến số lượng nhất định có thể đổi được một vật báu tương ứng

Trong Mê cung có một điểm rất sáng tạo so với các game khác. Đó là số ải cao nhất ngang bằng với level của ngưởi chơi, ví dụ như người chơi đạt đến Lv 20, thì nhiều nhất cũng chỉ có thể đi được 20 ải

 Không cần bắt đầu lại từ đầu, mở ra chức năng càn quét

Đối với kiểu chơi “tháp ngàn tầng”, tuy người chơi đều rất muốn thách thức giới hạn của chính mình, nhưng chẳng hề có người chơi nào muốn mỗi lần chơi đều phải bắt đầu lại từ đầu, nhất là khi lực chiến của bạn đang ở mức cao nhất mà lại gặp phải những boss của những tầng trước đó càng khiến bạn thấy nản lòng thoái chí. Đối với các ải lần đầu gặp mới cần ra tay chiến đấu, trong lần sau chỉ cần trực tiếp dùng chức năng Càn quét để qua cửa. Tính càng quét sẽ đạt đến bằng với mức kỷ lục cao nhất của tầng trước đó, lần sau nếu muốn chiến đấu mới phải cần trực tiếp ra tay.

Bên cạnh sự tiện lợi của chức năng càn quét, chức năng này còn giúp người chơi nhận được phần thưởng như khi tự mình chiến đấu. Ngoài ra bên trong Mê cung còn có 1 bảng xếp hạng riêng. Bảng xếp hạng giúp cho Mê cung tăng thêm sức hấp hẫn. Muốn vượt qua thứ hạng của những người chơi khác, người chơi phải không ngừng tăng cường thực lực bản thân, có như thế mới đi được càng xa trong Mê cung.

 Mê cung trong mobile game Contra Online là nơi để người chơi thách thức với giới hạn của chính mình, đồng thời cũng là nơi giúp người chơi nhận được những mảnh báu vật, mang đến cho người những trải nghiệm tuyệt vờ

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond