Contra Online – Tìm hiểu giải mã phụ kiện

Contra Online - Thuộc tính mỗi cấp không giống nhau, phụ kiện cường hóa có cấp cao nhất là 15. Căn cứ theo màu sắc từ trắng lục lam tím, thời gian cường hóa sẽ ngày càng dài.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2016 Hướng dẫn
Contra Online

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Contra Online

Contra Online – Thuộc tính mỗi cấp không giống nhau, phụ kiện cường hóa có cấp cao nhất là 15. Căn cứ theo màu sắc từ trắng lục lam tím, thời gian cường hóa sẽ ngày càng dài.

Contra Online - Tìm hiểu giải mã phụ kiện 0

I. Nơi cho phụ kiện

  –  Rút thăm trong quán rượu
 –  Rơi ra từ phó bản
–  Phần thưởng vượt phó bản cơ giới
–  Mê cung

II. Phụ kiện cường hóa

Phụ kiện chia thành 4 loại: trắng, lục, lam, tím

Thuộc tính mỗi cấp không giống nhau, phụ kiện cường hóa có cấp cao nhất là 15. Căn cứ theo màu sắc từ trắng lục lam tím, thời gian cường hóa sẽ ngày càng dài. Cường hóa phụ kiện chia thành cường hóa thường và cường hóa Gem. Cường hóa Gem không cần đá cường hóa, cường hóa thường trước khi vào cấp 6 cũng không cần đá cường hóa.

Tỷ lệ cường hóa phụ kiện thành công:

Cấp 1-3 tỷ lệ 100%, cấp 4-9 tỷ lệ cường hóa thành công của mỗi cấp giảm 10%, cấp 9 là 40%, cấp 12 là 30%, giữ nguyên cho đến cấp đầy. Có thể sử dụng vương miệng chúc phúc để tăng tỷ lệ thành công, vương miện được nhận thông qua hoạt động, chiến đấu trong Mê cung, Tam giác Quỷ, ngoài ra có thể mua bằng Gem. Một vương miện chúc phúc có thể gia tăng 15% tỷ lệ thành công cho phụ kiện Tiger và 10% cho phụ kiện Dragon, không hạn chế số lần sử dụng.

Phụ kiện kèm thuộc tính rất đa dạng, tự động tìm kiếm, các thuộc tính đều có điểm riêng, khi cường hóa đến cấp 3, 6, 9, 12, 15 sẽ nhận được một thuộc tính. Việc tăng thuộc tính quyết định chất lượng của phụ kiện, ví dụ cấp 3 sẽ nhận được thuộc tính tăng bạo kích, như thế phần hậu tố phía sau tên thiết bị sẽ được thêm vào một cái tên, rắn lục (viper). Phụ kiện ban đầu có thuộc tính ngẫu nhiên, thuộc tính kèm theo ban đầu có thể có từ 1 đến 3 thuộc tính.

III. Các loại linh kiện

Trước mắt có 3 loại:

– Tiger
– Dragon
– Phoenix

Phụ được chia làm 6 vị trí, cấp trang bị không giống nhau, Tiger là phụ kiện giai đoạn sơ cấp, Lv 25 sẽ mở được khóa vị trí phụ kiện đầu tiên.

Dragon là phụ kiện trung cấp, cấp yêu cầu như trong hình

IV. Đổi phụ kiện

Sau khi gỡ bỏ phụ kiện, lấy phụ kiện mới cộng thêm 50 Gem để thay đổi. Ngoài ra cũng có thể dùng phụ kiện mới đè lên phụ kiện cũ (phụ kiện cũ sẽ bị biến mất), nên người chơi cần phải lựa chọn thật kỹ càng.

V. Thao tác phụ kiện

-Phụ kiện cường hóa trang bị trong hình la bàn bên góc phải phía dưới màn hình
-Sau khi mở ra có thể nhìn thấy trang bị, nhấn vào trang bị (như trong hình)
-Giao diện trang bị hiện ra, nhấn vào phụ kiện là có thể nhìn thấy các phụ kiện rồi

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond