Contra Online – Tìm hiểu đấu trường

Mobile game hành động bắn sung Contra Online sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mạo hiểm hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2016 Hướng dẫn
Contra Online

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Contra Online

Mobile game hành động bắn sung Contra Online sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mạo hiểm hoàn toàn mới. Trong trò chơi, người chơi có thể thành lập đội nhóm tiến hành thăm dò mạo hiểm các khu vực thần bí, bên cạnh đó các người chơi cũng có thể tiến hành thi đấu với nhau.

Contra Online - Tìm hiểu đấu trường 0

Điều kiện để mở đấu trường trong mobile game  Contra Online là khi người chơi đạt đến Lv10. Ngoài tính năng thi đấu, trong đấu trường còn có một bảng xếp hạng riêng. Thứ hạng càng cao người chơi có thể nhận được phần thưởng càng phong phú. Muốn đạt được thứ hạng cao người chơi phải liên tục khiêu chiến cũng như thành công hạ gục đối thủ.

Sau khi vào đấu trường, sẽ căn cứ vào thứ hạng của người chơi tiến hành đề cử đối thủ. Nếu người chơi không hài lòng với sự sắp xếp của hệ thống có thể thay đổi, nhưng số lần thay đổi trong ngày có hạn. Sau khi khiêu chiến đối thủ thành công có thể nhận được thứ hạng của đối phương, thất bại thứ hạng không thay đổi.

Trong khi thách đấu mỗi người chơi chỉ được đem tối đa hai nhân vật tham gia chiến đấu, bất kỳ nhân vật nào chết sẽ không thể hồi sinh, đến khi một bên tử vong toàn bộ trận đấu mới kết thúc.

Trong đấu trường không hề có chướng ngại vật nên hai bên không thể sử dụng đạo cụ bên ngoài. Thời gian thi đấu trong đấu trường có hạn, bên tấn công không thể tiêu diệt hết toàn bộ đối thủ mà phải chia ra để xử lý trực tiếp.

Số lần khiêu chiến trong ngày của người chơi được cố định, khi tiến hành khiêu chiến sẽ phải sử dụng 1 lần khiêu chiến. Đối với người chơi VIP sẽ căn cứ theo cấp bậc VIP mà nhận được phần thưởng tương ứng cũng như số lần mua lượt khiêu chiến khác nhau.

Phần thưởng trong sân đấu được chia thành phần thưởng thông thường và phần thưởng bảng xếp hạng. Phần thưởng thông thường sẽ được nhận sau khi trận đấu kết thúc. Phần thưởng bảng xếp hạng phải đợi đến thời điểm tổng kết xếp hạng trong ngày, khi đó sẽ căn cứ theo thứ hạng của người chơi trên bảng xếp hạng để phát thưởng, thứ hạng càng cao phần thưởng càng phong phú.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond