Công Thành Chiến Mobile – Tính năng Shop

Công Thành Chiến Mobile - Ngoài những phần thưởng ưu đãi và những phần thưởng vượt ải thì SHOP là nơi bày bán những vật phẩm hỗ trợ các chúa công tăng tiến sức mạnh trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Công Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Chiến Mobile

Công Thành Chiến Mobile – Ngoài những phần thưởng ưu đãi và những phần thưởng vượt ải thì SHOP là nơi bày bán những vật phẩm hỗ trợ các chúa công tăng tiến sức mạnh trong game. Thay mặt BQT, Thuyền Nhi xin giới thiệu các chúa công về tính năng SHOP trong game.

Hướng dẫn:

Các chúa công đăng nhập màn hình game -> SHOP

Công Thành Chiến Mobile - Tính năng Shop 0

Nội dung của SHOP

– Nội Chính: Gồm các vật phẩm các chúa công sẽ sử dụng trong quá trình tăng tiến cấp độ cũng như chiến lực

– Quân Sự: Gồm các vật phẩm như: Hành Quân Phù, Binh Lệnh, Lệnh Mua, Chuyển Quốc Lệnh, Cường Công Phù, Thần Lệnh…. Các vật phẩm này hỗ trợ trong việc chiếm “Mỏ” của các chúa công.

Công Thành Chiến Mobile - Tính năng Shop 1

– SHOP VIP

+ Mua mỗi ngày: Tại đây sẽ bày bán các vật phẩm được mua theo quyền VIP của chính các chúa công hiện tại. Lưu ý: Mỗi ngày, mỗi phần quà ưu đãi của mỗi quyền VIP được mua 1 lần, sang ngày mới sẽ lại được mua tiếp.

+ Mua đặc quyền: Đây là phần thưởng đặc quyền theo cấp VIP của các chúa công. Lưu ý: Các chúa công chỉ mua được 1 lần duy nhất, sang ngày mới cũng không được mua vật phẩm. Các chúa công được mua các vật phẩm bằng hoặc dưới cấp VIP của mình và không được mua các phần thưởng cấp VIP cao hơn.

Công Thành Chiến Mobile - Tính năng Shop 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu