Cổ Long Online – Phúc Thọ Viên

Cổ Long Online - Chưởng môn Kim Thái Phu Nhân: Là chủ nhân của Phúc Thọ Viên, rất thông minh sáng suốt, đồng thời bà cũng là người có phúc nhất thế gian.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2017 Hướng dẫn
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Cổ Long Online

Cổ Long Online – Chưởng môn Kim Thái Phu Nhân: Là chủ nhân của Phúc Thọ Viên, rất thông minh sáng suốt, đồng thời bà cũng là người có phúc nhất thế gian.

Cổ Long Online - Phúc Thọ Viên 0

Chưởng môn Kim Thái Phu Nhân: Là chủ nhân của Phúc Thọ Viên, rất thông minh sáng suốt, đồng thời bà cũng là người có phúc nhất thế gian. Con cháu đầy nhà, mặc dù không được là cao thủ trong giang hồ hoặc là đại thần trong chiều đình nhưng đều vượt trội hơn người.

Cổ Long Online - Phúc Thọ Viên 1

Điều kiện gia nhập: Dược Sư nam, nữ cấp 10 trở lên.

Địa thế môn phái: Nằm trong Bách Hoa Cốc, không những biển hoa bao vây xung quanh mà còn nở rực rỡ trong vườn, đặc biệt là khi sang xuân trăm hoa đua nở, dường như trên thế gian này không còn nơi nào đẹp hơn nơi này. Là gia nghiệp của Kim Thái phu nhân, nhìn qua cũng có thể thấy được vẻ hòa bình, giàu có, nhưng rất ít người biết đến thực lực của họ.

Cổ Long Online - Phúc Thọ Viên 2

Tâm Pháp

Cổ Long Online - Phúc Thọ Viên 3

Cổ Long Online - Phúc Thọ Viên 4

Cổ Long Online - Phúc Thọ Viên 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc