Cổ Long Online – Đường Môn

Cổ Long Online - Chưởng môn Đường Vô Song: Là chủ nhân của Đường Môn, mặc dù không phải là nhân vật đặc biệt nổi tiếng trong giang hồ, nhưng Đường Môn dưới sự lãnh đạo của anh ta ngày càng lớn mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2017 Hướng dẫn
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Cổ Long Online

Cổ Long Online – Chưởng môn Đường Vô Song: Là chủ nhân của Đường Môn, mặc dù không phải là nhân vật đặc biệt nổi tiếng trong giang hồ, nhưng Đường Môn dưới sự lãnh đạo của anh ta ngày càng lớn mạnh.

Cổ Long Online - Đường Môn 0

Chưởng môn Đường Vô Song: Là chủ nhân của Đường Môn, mặc dù không phải là nhân vật đặc biệt nổi tiếng trong giang hồ, nhưng Đường Môn dưới sự lãnh đạo của anh ta ngày càng lớn mạnh, người trong giang hồ hầu như không dám coi thường sự tồn tại của anh ta.

Cổ Long Online - Đường Môn 1

Điều kiện gia nhập: Dược Sư, Đạo Tặc nam, nữ cấp 10 trở lên.

Địa thế môn phái: Đây là gia tộc của võ lâm nổi tiếng về ám khí và độc dược, hùng cứ tại Đường Gia Bảo của Thục Trung, nằm trong cánh rừng trúc. Người của Đường Môn không thích người ngoài quấy nhiễu, kiến trúc của Đường Gia Bảo rất kín đáo, hơn nữa có rất nhiều cửa ải xung quanh, ám khí bày bố khắp nơi, muốn vào cũng rất khó khăn.

Cổ Long Online - Đường Môn 2

Tâm Pháp

Dược Đường

Cổ Long Online - Đường Môn 3

Cổ Long Online - Đường Môn 4

Cổ Long Online - Đường Môn 5

Đạo Đường

Cổ Long Online - Đường Môn 6

Cổ Long Online - Đường Môn 7

Cổ Long Online - Đường Môn 8

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc