Clash Royale – Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game

Nhiều game thủ mới chơi Clash Royale có lẽ sẽ không để ý nhiều tới những chiếc rương trong trò chơi này.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Nhiều game thủ mới chơi Clash Royale có lẽ sẽ không để ý nhiều tới những chiếc rương trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn có biết rằng đây là 1 hệ thống vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng nhiều tới quá trình phát triển của bạn khi mà chúng là nguồn trực tiếp giúp bạn thu về những chiếc thẻ quan trọng để nâng cấp quân đội.

Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 0

1. Wooden Chest

Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 1

Đây là những chiếc rương miễn phí mà cứ mỗi 4 tiếng bạn sẽ nhận được. Bạn được phép xếp chống 2 rương và hệ thống sẽ ngừng tính giờ nếu bạn không mở 2 chiếc rương đó. Điều này có nghĩa là dù bạn có tích trữ mấy thì cũng sẽ chỉ nhận được 2 rương Wooden Chest mà thôi. 

2. Crown Chest

 
Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 2
 
Những chiếc Crown Chest luôn là những chiếc rương chứa rất nhiều đá quý mà muốn thu được chúng bạn sẽ cần phải thu thập được 10 vương miện trong chiến đấu. Sau khi mở 1 Crown Chest bạn sẽ phải chờ 24h tiếp theo mới có thể thu thập được tiếp.

3. Silver Chest

 
Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 3
 
Silver Chest là những chiếc rương bạn có thể dễ dàng thu được trong các chiến thắng từ Arena. Bạn sẽ phải mất 3h để mở khóa được chúng nếu không sử dụng đá quý. Silver Chest có chứa 1 lượng vàng nhất định cùng những thẻ bài tùy thuộc vào cấp độ của nó. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội thu được đá quý từ loại rương này

4. Golden Chest

 
Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 4
 
Giống như Silver Chest, Golden Chest chỉ khác là bạn sẽ phải mất 8h để mở đồng thời tỉ lệ thu được đá quý cũng như những thẻ bài tốt sẽ cao hơn. Ngoài ra nếu bạn đã thanh toán từ cửa hàng, bạn có thể mở chúng ngay lập tức.

5. Giant Chest

 
Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 5
 
Tương tự Golden Chest, Giant Chest có thể thu được bằng cách chiến thắng trong Arena hoặc mua từ cửa hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất 12h để mở chúng và đương nhiên giá trị của chiếc rương này sẽ cao hơn Golden Chest rồi.

6. Magical Chest

 
Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 6
 
Đây cũng là 1 loại rương có thể thu được thông qua chiến thắng từ Arena hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng. Loại rương này cần 12h để mở khóa và sở hữu 1 lượng vàng khá lớn, giá trị của thẻ bài thu được cũng cao. Tất nhiên, người chơi cũng có cơ hội nhận được đá quý từ loại rương này.

7. Super Magical Chest

 
Clash Royale - Tìm hiểu Thông tin về các loại rương trong game 7
 
Giống như Magical Chest, Super Magical Chest cũng có thể thông qua chiến thắng từ Arena để nhận được, hoặc cũng có thể sở hữu khi mua từ cửa hàng. Người chơi sẽ cần 24h để mở khóa nếu không sử dụng đá quý. Giá trị của loại rương này cao hơn Magical Chest rất nhiều.

Tỉ lệ nhận được các loại rương trong Arena là:
Silver: 75%
Golden: 22.5%
Giant: 1.25%
Magical: 1.25%
Super Magical: 1.25%

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở