Clash Royale – Tìm hiểu chiến thuật siêu rẻ chống Golem

Clash Royale - Đối phương sử dụng bộ bài toàn tanker Golem - Prince - Dark Prince nhưng vẫn có thể chiến thắng mà không cần dùng trụ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2016 Hướng dẫn
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Clash Royale

Clash Royale – Đối phương sử dụng bộ bài toàn tanker Golem – Prince – Dark Prince nhưng vẫn có thể chiến thắng mà không cần dùng trụ.

Trong số những chiến thuật được ưa chuộng nhất từ arena 6 trở lên, bộ bài xoay quanh Golem được cho là lý tưởng để cày crown và lên cấp. Nguyên nhân nằm ở đặc tính của thẻ bài này: máu trâu, chỉ nhắm vào các tháp và trụ, lực tấn công mạnh, khi chết còn sinh ra 2 con Golem nhỏ tiếp tục tấn công. Bộ bài có Golem gần như chắc chắn hạ được 1 tháp ở mỗi ván đấu.

Clash Royale - Tìm hiểu chiến thuật siêu rẻ chống Golem 0Bộ bài full-tanker trong Clash Royale.

Bộ bài càng trở nên đáng sợ hơn khi có thêm cặp đôi Prince – Dark Prince tốc độ nhanh, tấn công mạnh, hộ công bằng thẻ legendary Princess. Thông thường để đối phó với bộ bài này, các game thủ thường phải có trụ phòng thủ để đánh lạc hướng, ví dụ như Bomb Tower hay Inferno Tower.

Tuy nhiên các game thủ không có trụ vẫn có thể chiến thắng trước chiến thuật “fulll-tanker” này, thậm chí không mất đi 1 tháp nào:

Clash Royale - Tìm hiểu chiến thuật siêu rẻ chống Golem 1

Cuối trận có thể thấy, ngay khi bước vào chế độ x2 Elixir, thẻ Golem đầu tiên được tung ra đã ngay lập tức đe dọa đánh sập 1 tháp. Có thể nói cách tốt nhất để thắng Golem khi không có trụ, là đừng để cho đối phương xuất thẻ Golem. Như trong clip trên, ngay khi Lycaon (bên xanh) xuất thẻ Elixir Collector, AY (bên đỏ) đã có thể đoán được đối phương sở hữu PEKKA hoặc Golem trong bộ bài.

Để ngăn không cho Lycaon tung ra thẻ bài chủ, AY áp dụng chiến thuật điều quân liên tục, không để cho đối phương có thời gian tiết kiệm đủ Elixir.

Clash Royale - Tìm hiểu chiến thuật siêu rẻ chống Golem 2AY liên tục điều những thẻ giá rẻ ra tấn công, buộc đối phương phải tiêu Elixir.

Sau khi buộc đối phương phải xuất thẻ, game thủ AY phải đảm bảo mình có thể phòng thủ thành công. Điều này là rất khó khăn khi Lycaon dùng combo Prince- Dark Prince – Princess. May mắn là AY sở hữu thẻ Freeze ở level cao nhất và sử dụng rất hợp lý. Game thủ này sử dụng 3 thẻ troop để phòng thủ, bao gồm Knight, Musketeer, Goblins. Cuối cùng là thẻ Arrows khắc chế hoàn toàn Minion Horde của đối phương.

Clash Royale - Tìm hiểu chiến thuật siêu rẻ chống Golem 3Sử dụng đến 5 thẻ để phòng thủ chặt.

Tổng thể, bộ bài của game thủ AY chỉ có số Elixir trung bình 3.1. Trong khi đó bộ bài Golem của game thủ Lycaon có số Elixir trung bình 4.4. Ngay khi Lycaon tiêu hết Elixir, AY vẫn có thể tung quân ra “cắn trộm”, cuối cùng đã hạ thành công 1 tháp. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở